Vay 10 triệu online chỉ cần CMND

Vay 10 triệu trả góp chỉ cần CMND có phải là phương án vay tiền an toàn không? Không chứng minh được thu nhập có được vay gấp 10 triệu không? Tìm hiểu ngay các thông tin về khoản vay 10 triệu online qua bài viết dưới đây:

Đăng ký vay 10 triệu online là gì?

Vay 10 triệu online thực chất là hình thức vay tiền nhanh online dựa trên điểm tín dụng của khách hàng. Có một số kênh cho vay nhanh chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND và xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hiện nay, các tổ chức tài chính thường hỗ trợ vay trả góp 10 triệu có thể kể đến Fe Credit, Mcredit, Home Credit, HD Saison,… Với điều kiện khách hàng phải chứng minh được thu nhập ổn định hoặc đã từng vay vốn trước đó. Hoặc đã đăng ký vay nhiều lần tại cùng 1 đơn vị cho vay và tạo được uy tín và điểm tín dụng tốt.

Top 5+ địa chỉ cho vay 10 triệu uy tín

vay 10 trieu

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ cho vay 10 triệu uy tín, lãi suất thấp, bạn có thể tham khảo danh sách top 5+ địa chỉ cho vay dưới đây:

OnCredit tư vấn vay 1-20 triệu chỉ cần CMND

OnCredit giúp bạn tìm khoản vay 10 triệu nhanh chóng với đối tác cho vay phù hợp. Hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD, nếu được duyệt sẽ nhận ngay tiền mặt sau 20 phút.

Đặc biệt, OnCredit có ưu đãi cho khách hàng mới và cũ. Khách hàng mới được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Khách hàng hiện tại nhận được mã giảm giá, hoàn tiền, tham gia rút thăm hấp dẫn.

OnCredit hỗ trợ vay nhanh chóng từ 1-20 triệu đồng khi đăng ký qua web hoặc app. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng 24/7, thuận tiện cho người vay mọi lúc, mọi nơi.

MoneyCat vay nhanh online lên đến 10 triệu

MoneyCat giúp bạn vay tiền 10 triệu trong ngày mà không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp và nhận tiền trực tiếp về tài khoản chỉ sau ít phút đăng ký.

Đặc biệt với khoản vay đầu tiên, bạn được miễn phí lãi suất 0%, đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn trả khoản vay mà không mất bất kỳ chi phí nào. Hạn mức tối đa 10 triệu đồng đáp ứng nhu cầu vay gấp của nhiều người.

Senmo cho vay online nhanh chóng 24/24

Senmo là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền online được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ giúp người dùng tiếp cận nguồn vốn tài chính nhanh chóng và dễ dàng, bạn được tư vấn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần sẽ được đáp ứng.

Thủ tục vay dễ dàng, thanh toán siêu nhanh trong 24h, quan trọng nhất là mọi thao tác đều được thực hiện trực tuyến, ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng.

Hạn mức tín dụng 10 triệu đồng tại Senmo với lãi suất khoản vay đầu tiên là 0% chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai vay vốn tại đây.

Vay Tamo thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Nếu bạn đang cần vay gấp 10 triệu có thể tham khảo dịch vụ của Tamo, đây là một trong những dịch cho vay 500.000 đến 15 triệu với thời hạn trả lên đến 30 ngày. Với Tamo bạn có thể gửi yêu cầu đăng ký vay bất cứ lúc nào, chỉ cần chứng minh nhân dân, khoản vay sẽ được duyệt ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Việc xét duyệt khoản vay và giải ngân chỉ sau 20 phút nên rất phù hợp với những bạn có nhu cầu vay tiền nhanh chóng. Không những vậy, tất cả các thông tin về khoản vay đều được hiển thị minh bạch và đáng tin cậy.

Cash24 cho vay chuyển khoản nhanh chóng

Cash24 là sản phẩm của Idea Tech, cho vay trả góp với thủ tục trực tuyến 100% đơn giản và nhanh chóng nhất. Với Cash24 bạn có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu trả góp trong 3 tháng trải đều trong 6 kỳ hạn thanh toán, chỉ cần CMND đăng ký vay là bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 20 phút.

Ngoài ra, Cash24 có ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên của bạn trong 14 ngày để dùng thử dịch vụ. Với Cash24 bạn chắc chắn an toàn hơn về độ an toàn và bảo mật, lãi suất minh bạch, thông tin khoản vay chi tiết trên website.

Ưu điểm của một khoản vay 10 triệu trả góp

  • Hồ sơ vay tiền 10 triệu cực kỳ đơn giản: chỉ cần chuẩn bị CMND/thẻ căn cước và tài khoản ngân hàng để đăng ký vay 10 triệu mà không cần gọi điện hay gặp mặt.
  • Nhận tiền rất nhanh chóng: chưa đầy 15 phút là bạn có thể nhận được tiền sau khi nhập đầy đủ thông tin.
  • Lãi suất ưu đãi: Hiện tại tất cả các hồ sơ vay online lần đầu tiên có lãi suất 0%. Khách hàng chỉ thanh toán số tiền gốc và phí dịch vụ tại thời điểm đăng ký.
  • Hỗ trợ cho vay tiền 10 triệu không chứng minh thu nhập, chấp nhận nợ khó đòi.
  • Thanh toán rất linh hoạt, có thể trả khoản vay qua internet banking, ví điện tử, thanh toán tại điểm thu hộ v.v.

vay nhanh 10 trieu

Các khoản vay 10 triệu không cần thế chấp

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức tín dụng phù hợp với điều kiện của mình. Dưới đây là gói vay tiền 10 triệu 12 tháng không cần tài sản đảm bảo khoản vay mà bạn có thể lựa chọn:

Vay 10 triệu theo lương không thế chấp

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay cá nhân dành cho cán bộ công nhân viên, công chức, viên chức… đang đi làm và hưởng lương hàng tháng. Khách hàng vay từ 5 đến 50 triệu chỉ cần chứng minh mức lương hàng tháng bằng các giấy tờ như: Bảng lương/Phiếu lương/Hợp đồng lao động.

Vay 10 triệu trả góp theo đăng ký xe máy

Khách hàng chỉ cần giấy đăng ký xe máy là có thể vay ngay lên đến 10 triệu mà vẫn có xe. Cụ thể, Tima hỗ trợ cả yêu cầu vay mua xe máy không cần đăng ký.

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản cho khoản vay từ 5 triệu đến 50 triệu chỉ cần hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất từ 300.000đ/tháng trở lên (không nhận hóa đơn hộ chuyên nghiệp).

Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN