Vay nhanh 1 triệu chỉ cần CMND, thanh toán ngay trong ngày

Vay tiền online 1 triệu là hình thức vay quen thuộc trong những năm gần đây. Hình thức tín dụng này được nhiều người có nhu cầu vay tiêu dùng lựa chọn. Tìm hiểu thêm về điều kiện đăng ký Vay 1 Triệu Online qua bài viết sau:

Vay tiền nhanh 1 triệu online là gì?

Vay tiền 1 triệu online là hình thức khá phổ biến trên thị trường vay hiện nay, với thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND, là gói vay được nhiều công ty tài chính hỗ trợ. Khách hàng sẽ trả lãi và gốc theo định kỳ, kỳ hạn từ 30-181 ngày.

Ngoài ra, một số đơn vị còn có chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký ban đầu. Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký nhận 1 triệu mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ vay 1 triệu nhanh chóng như OnCredit, Crezu, Senmo, Vamo…

Khi nào bạn nên đăng ký vay nhanh 1 triệu online?

Nếu bạn thực sự cần phải vay số tiền không lớn như 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu… bạn nên vay tiền nhanh online để giải quyết vấn đề trước mắt. Và nếu bạn không thực sự cần hoặc có thể mượn người quen thì nên vay mượn hoặc tìm phương án khác.

Khi nào nên vay gấp 1 triệu online? Bạn chỉ nên vay 1 triệu qua app nếu:

 • Nếu bạn không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng, tổ chức tài chính.
 • Nếu bạn từng có nợ chú ý hoặc nợ xấu, không thể vay được ngân hàng.
 • Bạn cần vay số tiền ít và trong thời gian ngắn hạn.

Lợi ích khi đăng ký vay nhanh 1 triệu

 • Tự động duyệt hồ sơ vay nhanh 1 Triệu;
 • Hạn mức tín dụng trực tuyến linh hoạt từ 1 triệu đến 10 triệu đồng;
 • Nhiều ứng dụng cung cấp các khoản vay đầu tiên không tính lãi và phí dịch vụ;
 • Nhận tiền ngay sau khi đăng ký;
 • Chấp nhận khách hàng từng có tín dụng xấu từ ngân hàng.

vay 1 trieu

Tuy vậy khoản vay 1 triệu cũng có một số hạn chế riêng, ví dụ như:

 • Lãi cao hơn vay tiền tại ngân hàng.
 • Một số khu vực chưa được hỗ trợ.
 • Khách hàng phải có một nguồn thu nhập ổn định để thanh toán đúng hạn.

Quá trình vay 1 triệu từ các ứng dụng trực tuyến

Quy trình vay online 1 triệu qua app/web online nhanh chóng và dễ dàng, thanh toán cũng cực kỳ nhanh chóng. Các khoản vay này rất đa dạng và không quá khó khăn để khách hàng tiếp cận các khoản vay.

Cụ thể các bước khách hàng cần thực hiện khi có nhu cầu vay 1 triệu trên app online như sau:

 • Bước 1: Chọn đơn vị cho vay uy tín, ví dụ như OnCredit, Dr Đồng, Senmo, Tamo…

Sau đó truy cập trang web của bên cho vay hoặc tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn. Các ứng dụng được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 • Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vay (Họ Tên, SĐT)

Lúc này, một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại. Nhập mật mã OTP này lên trang đăng ký vay để tiến hành bước tiếp theo.

 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của người vay 1 triệu

Thông thường, ở giai đoạn lập hồ sơ vay này, khách hàng cần cung cấp đúng và đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày sinh, giới tính, tuổi, hộ khẩu thường trú, thu nhập, v.v. Thông tin này phải chính xác tuyệt đối để bên cho vay xem xét xét duyệt khoản vay của bạn

 • Bước 4: Upload ảnh CMND/thẻ căn cước và giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu được yêu cầu), nhập số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
 • Bước 5: Kiểm tra lại các dữ liệu cần nhập và bấm xác nhận vay. Khi dịch vụ cho vay đồng ý hỗ trợ tiền, tiền sẽ được trả vào số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

Vay nhanh 1 triệu lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền nhanh online thường có lãi suất cao hơn vay ngân hàng. Là hình thức cho vay tín chấp, các đơn vị còn huy động vốn của các công ty khiến khách hàng phải chịu lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

Theo tìm hiểu, lãi suất cho vay nhanh 1 triệu đồng trên app hiện dao động từ 12 – 20%/năm. Kèm theo lãi suất vay có thể có các chi phí quản lý khoản vay khác, bạn nên tìm hiểu chi tiết, kỹ càng. Nhưng hiện nhiều đơn vị cho vay còn áp dụng lãi suất 0% trong một thời gian nhất định.

vay tien online 1 trieu

Điều kiện đăng ký khoản vay 1 triệu nhanh online

Mỗi kênh cho vay có các chính sách hoặc yêu cầu riêng đối với khách hàng của mình. Tuy nhiên, gói vay 1 triệu khá nhỏ nên yêu cầu cũng đơn giản hơn nhiều so với gói vay lớn. Cụ thể, gói vay này phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau:

 • Đối tượng cần vay tiền phải từ 20 đến 60 tuổi, đang đi làm và có thu nhập.
 • Người muốn vay 1 triệu cần có tài khoản ngân hàng chính thức, CMND hoặc CCCD hợp lệ

Những câu hỏi thường thấy khi đăng ký vay 1 triệu

Để khách hàng muốn vay tiền nhanh tiết kiệm thời gian tìm kiếm các kinh nghiệm vay 1 triệu, bài viết sẽ tổng hợp lại những vấn đề người vay thường gặp như sau:

Có nợ xấu vay gấp 1 triệu có được không?

Tất cả các công ty tài chính cho vay online đều tiếp nhận khách hàng có nợ khó đòi, nợ cần chú ý. Theo quy định khi vay tiền nhanh khách hàng phải thanh toán đầy đủ để tránh rắc rối phát sinh.

Vay tiền nhanh 1 triệu mất bao lâu nhận được tiền?

Tiền vay được chuyển về tài khoản của khách hàng trong vòng 15-30p sau khi được xét duyệt. Tuy nhiên cũng có những trường hợp chuyển khoản cho khách hàng trong vòng 24h sau khi xét duyệt.

Vay 1 triệu qua trang web/ứng dụng cho vay trực tuyến có an toàn không?

Các dịch vụ cho vay online uy tín đều có lãi suất công khai, minh bạch, rõ ràng. Nếu có phí dịch vụ được áp dụng cho khoản vay, bạn sẽ được thông báo cụ thể. Trên đây là các thông tin cần thiết và chi tiết nhất về khoản vay 1 triệu online. Bạn có thể tham khảo vay số tiền nhỏ tại các web, app cho vay online hoặc tìm giải pháp cá nhân khác như mượn người thân, đi làm thêm, nhượng lại những món đồ bạn không dùng.
Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN