Thần Tài Ơi – Vay tiền online 20 triệu 0% lãi suất chỉ cần CMND/CCCD

Trong một thị trường tài chính cực kỳ phức tạp và đầy rẫy sự cạnh tranh từ nhiều đơn vị cho vay tiền online khác nhau, thì Thần Tiền Ơi chính là một tân binh đã gây được tiếng vang cho mình. Sự xuất hiện của Thần Tài Ơi đã khiến cho thị trường tài chính lại càng trở nên sôi động cũng như đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu vay tiền online. Tuy nhiên, vì là một lính mới nên người dùng vẫn còn nhiều thắc mắc về đơn vị này.

 • Thông tin của Thần Tài Ơi là gì?
 • Làm sao để vay tiền trên Thần Tài Ơi?
 • Lãi suất khi vay ở Thần Tài Ơi?

TienX sẽ cùng bạn đi giải đáp các thắc mắc trên bằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. Hãy tham khảo để có một cái nhìn rõ hơn về Thần Tài Ơi cũng như đưa ra quyết định chính xác nếu như đang gặp khó khăn tài chính bạn nhé!

Tóm tắt gói vay Thần Tài Ơi

Hình thức

Vay tín chấp trực tuyến

Thủ tục

Chỉ yêu cầu CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 19 – 75 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Yêu cầu

Không

Hạn mức cho vay

Từ 1 triệu đến tối đa 20 triệu

Lãi suất

18.25%/năm

Kỳ hạn vay

Từ 90 – 180 ngày

Chi phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Xử lý hồ sơ và giải ngân trong ngày

Giới thiệu về Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi là một website/ứng dụng chuyên cung cấp khoản vay tài chính trực tuyến, giúp người vay tiếp cận với các nguồn vay vốn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thay vì phải trải qua những thủ tục và quy trình phức tạp thì bạn sẽ có thể nhận được giải ngân nhằm giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng khi vay tiền tại Thần Tài Ơi.

Thần Tài Ơi đem đến cho khách hàng các khoản vay từ 1.000.000 đến tối đa 20.000.000 VND thông qua hình thức online. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh để xét duyệt tự động thì Thần Tài Ơi có thể giúp khách hàng nhận được khoản vay mong muốn chỉ trong 2 tiếng.

Thông tin liên hệ của Thantaioi:

Công ty TNHH Gofingo Việt Nam

 • Website: https://thantaioi.vn
 • Địa chỉ: 102 Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 272 707
 • Email liên hệ: info@thantaioi.vn

Đánh giá dịch vụ vay tiền Thần Tài Ơi

Để có thể thu hút được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng đến như vậy thì Thần Tài Ơi phải sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật mà có ít đối thủ có thể cạnh tranh được.

Tiện lợi

Việc toàn bộ quy trình đăng ký vay tại Thần Tài Ơi đều diễn ra online đi kèm với những yêu cầu trong hồ sơ vay lại cực kỳ đơn giản, cũng như chỉ yêu cầu CMND/CCCD để vay, thì người vay sẽ không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để đăng ký vay.

Nhanh chóng

Thần Tài Ơi xét duyệt hồ sơ vay hoàn toàn tự động và trả kết quả nhanh chóng. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được khoản vay của mình chỉ sau 5 phút.

Minh bạch

Khi đi vay, việc tìm hiểu về hạn mức, kỳ hạn, lãi suất và các mức chi phí là một bước cực kỳ quan trọng. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này khi vay tiền Thần Tài Ơi vì đơn vị này luôn công khai đầy đủ và cụ thể mọi thông tin về lãi phí trên hợp đồng vay. Khách hàng có thể tham khảo hợp đồng và đưa ra quyết định nên vay hay không, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét khả năng tài chính của mình trước khi tiến hành vay.

Bảo mật và an toàn

Mọi thông tin mà bạn cung cấp cho Thần Tài Ơi chỉ được sử dụng cho mục đích xét duyệt vay tiền tại Thantaioi. Bạn có thể yên tâm vay tiền trên Thần Tài Ơi vì đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin của khách hàng.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Nếu như bạn gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay tiền Thần Tài Ơi thì bạn có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn.

Bên cạnh đó, Thần Tài Ơi có hỗ trợ thanh toán qua nhiều kênh khác nhau, nếu như bạn gặp khó khăn và không thể thanh toán đúng hạn thì bạn có thể gia hạn khoản vay của mình vô cùng đơn giản.

Điều kiện để đăng ký vay Thần Tài Ơi

Không phải bất kỳ ai cũng đều có thể vay tiền Thần Tài Ơi, mà bạn phải đáp ứng được một vài tiêu chí căn bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, đang cư trú và công tác trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực pháp lý.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên bản thân.
 • Có tài khoản email cá nhân.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất khi vay tiền tại Thần Tài Ơi

Thần Tài Ơi đang đem đến cho khách hàng những khoản vay có hạn mức đa dạng từ tối thiểu 1.000.000 đến tối đa 20.000.000 VND. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được số tiền vay tối đa khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn là người vay mới thì mức tối đa bạn được vay là 4.000.000 VND với lãi suất ưu đãi 0%.

Kỳ hạn thanh toán tại Thần Tài Ơi khá linh hoạt, bạn có thể lựa chọn từ 90 ngày đến 180 ngày. Hãy có cho mình một kỳ hạn vay phù hợp với khả năng thanh toán khoản vay của mình.

Mức lãi suất vay tiền Thần Tài Ơi sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Vì sẽ không cố định nên mức lãi suất cụ thể tại thời điểm vay sẽ được Thần Tài Ơi quy định cụ thể trên hợp đồng vay. Nên trước khi vay tiền nhanh Thần Tài Ơi thì khách hàng hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có nên vay hay không vay trên Thần Tài Ơi nhé!

Làm thế nào để đăng ký vay tiền tại Thần Tài Ơi?

Nếu bạn đang thắc mắc làm sao để có thể tự tay đăng ký cho mình một khoản vay Thần Tài Ơi thì sau đây sẽ là các bước hướng dẫn cụ thể mà bạn có thể lựa chọn tham khảo:

Bước 1: Bắt đầu đăng ký vay

Hãy truy cập vào trang chủ của Thần Tài Ơi thông qua website đã được nhắc đến ở trên và việc đầu tiên bạn cần làm tại giao diện chính đó chính là lựa chọn số tiền vay theo mong muốn, sau đó nhấp vào Đăng ký vay để bắt đầu.

Đăng ký khoản vay Thần Tài Ơi

Bước 2: Nhập mã OTP xác minh số điện thoại

Ở bước tiếp theo, hệ thống Thần Tài Ơi sẽ yêu cầu bạn nhập đúng họ tên và số điện thoại cá nhân đang sử dụng, và chọn Đăng ký vay.

Sau đó, Thần Tài Ơi sẽ gửi cho bạn một mã xác minh OTP thông qua hình thức SMS, cuộc gọi hoặc số điện thoại gọi đến cho bạn. Hãy nhập chính xác mã OTP đó vào ô tương ứng và chọn Tiếp tục để đến bước tiếp theo.

Nhập mã OTP xác thực

Bước 3: Điền các loại thông tin cá nhân

Khách hàng hãy điền và cung cấp một vài thông tin cá nhân theo mẫu mà Thần Tài Ơi yêu cầu như: ngày tháng năm sinh, email, giới tính, số CMND/CCCD và nơi cấp,…

Kế tiếp, bạn cần phải tải lên hình ảnh chụp 2 mặt thẻ CMND/CCCD cũng như hình ảnh chân dung của bản thân. Thần Tài Ơi cam kết không thu thập thông tin cũng như cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối nên khách hàng cần chụp hình rõ ràng, không mờ, xóa và không qua chỉnh sửa.

Bước 4: Nhập mã OTP xác nhận đăng ký

Tiếp theo đó, Thantaioi sẽ lại gửi một mã OTP khác và việc nhập mã OTP lần nay đồng nghĩa với việc người vay xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Thần Tài Ơi.

Bước 5: Chờ đợi kết quả xét duyệt hồ sơ

Sau khi hệ thống Thần Tài Ơi tiếp nhận hồ sơ thì sẽ tiến hành xét duyệt một cách tự động. Kết quả phê duyệt sẽ được thông báo ngay lập tức sau khi có. Trường hợp khoản vay xét duyệt thành công, người vay sẽ nhận được số tiền vay bằng hình thức chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tiền tại Thần Tài Ơi?

Để có thể tạo cảm giác thuận tiện nhất có thể cũng như hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hạn thì Thần Tài Ơi đem đến đa dạng các hình thức thanh toán khoản vay mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Thanh toán thông qua tài khoản ảo

Nếu bạn đã có tài khoản tại ngân hàng VP Bank

 • Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking
 • Lựa chọn Thanh toán và chọn dịch vụ BaoKim
 • Điền số tài khoản ảo và thực hiện giao dịch chuyển tiền

Nếu bạn chưa có tài khoản tại ngân hàng VP Bank

 • Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking bất kỳ
 • Lựa chọn thanh toán đến ngân hàng VP Bank và nhập số tài khoản ảo để thực hiện giao dịch

Thanh toán thông qua ví điện tử MoMo

Hiện nay Thần Tài Ơi đã có liên kết với ví MoMo để khách hàng có thể thực hiện thanh toán. Đăng nhập vào ứng dụng và chọn thanh toán Thần Tài Ơi, nhập chính xác số hợp đồng vay cũng như số tiền cần thanh toán rồi chọn xác nhận để thanh toán khoản vay.

Thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking

Khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng mình đang dùng để thực hiện thanh toán khoản vay tiền Thần Tài Ơi. Nội dung thanh toán bao gồm:

 • Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại đăng ký ban đầu

Thanh toán trực tiếp với tiền mặt

Hoặc bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tiền Thần Tài Ơi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng với nội dung thanh toán:

 • Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại đăng ký ban đầu

Trên đây là toàn bộ thông tin về Thần Tài Ơi mà TienX đã tổng kết và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn của mình. Chúc bạn vay thành công tại Thần Tài Ơi!

Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi