Finizi – Vay Tiền Online Finizi Chỉ CMND/CCCD

Finizi là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, thông qua ứng dụng người vay có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay với lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND. Vậy Finizi có phải là ứng dụng cho vay trực tuyến đáng tin cậy? Làm sao để đăng ký vay tiền Finizi?

Thông tin về ứng dụng cho vay trực tuyến Finizi

Hình thức vay Vay online qua App
Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi hỗ trợ 18 – 60 tuổi
Số tiền hỗ trợ 500.000 – 10.000.000 VND
Thời gian hỗ trợ 14-30 ngày
Lãi suất KV 19,8%/năm

[su_button url=”https://goo.su/yx3t” target=”blank” background=”#24b226″ size=”5″ rel=”noindex, nofollow, noopener, norefererr”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

App cho vay Finizi thuộc công ty nào?

Finizi là nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ người vay tiếp cận các khoản vay với chi phí hợp lý của Công ty Giải pháp Công nghệ Finizi. Finizi không phải là một công ty cho vay tài chính, mà là một nền tảng liên kết giữa các khách hàng cá nhân có thu nhập trung bình và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống. Cụ thể hơn về dịch vụ vay online tại Finizi:
 • Giới thiệu sản phẩm vay tín dụng dành cho cá nhân
 • Kết nối nhanh chóng và hiệu quả giữa người đi vay với người cho vay
 • Quản lý giao dịch tín dụng thông qua ứng dụng di động thông minh;
 • Xử lý dữ liệu và thông tin về khách hàng và tín dụng.
finzi Thông tin công ty vay tiền Finizi:
 • Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finizi
 • Giấy đăng ký kinh doanh số 0315396475
 • Hotline: 1900 636899
 • Email: hotro@finizi.vn
 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điểm mạnh của dịch vụ tín dụng Finizi

Cảm nhận khi vay trên Finizi là tuy khoản vay không nhiều nhưng ứng dụng hoạt động rất tốt. Finizi có tỷ lệ duyệt cao, cách thức đăng ký cũng rất dễ dàng chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo tài chính ngắn hạn. Ưu điểm dịch vụ vay tiền trực tuyến của Finizi:
 • Khách hàng đăng ký vay ngay tại nhà bằng hình thức online;
 • Không cầm cố bất kỳ tài sản nào, không giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào;
 • Thủ tục vay tiền Finizi đơn giản: chỉ cần CMND/CCCD và 01 tài khoản ngân hàng;
 • Chi phí cạnh tranh, hiển thị thông tin minh bạch mọi chi tiết trong ứng dụng khi bạn đăng ký.
 • Chuyển khoản nhanh vào tài khoản ngân hàng ngay sau khi duyệt hồ sơ vay Finizi.
 • Quản lý hồ sơ tín dụng và thanh toán linh hoạt qua ứng dụng Finizi;
Ngoài những ưu điểm trên, Finizi cũng có nhược điểm là hạn mức tín dụng trên Finizi khá thấp. Nếu bạn muốn vay nhiều hơn với hạn mức tối đa 10-15 triệu đồng mà chỉ cần CMND, bạn có thể tham khảo các gói vay tiền nhanh khác.

Finizi có lừa đảo không?

Có nhiều ý kiến cho rằng Finizi lừa đảo khách hàng, nhưng thực tế khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền online tại Finizi vì những lý do sau:
 • Mọi thông tin về lãi suất vay, phí chung cư, phạt vi phạm đều được công khai, minh bạch.
 • Khoản vay không được giải ngân cho đến khi khách hàng chấp nhận lãi suất, hạn mức, thời hạn và các điều kiện của thỏa thuận.
Finizi cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất về khoản vay online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm khoản vay trên thị trường. Bạn cần chú ý lựa chọn vay ở những nơi uy tín, có thông tin liên lạc và địa chỉ cụ thể, minh bạch về thông tin khoản vay để tránh gặp phải lừa đảo, tín dụng đen.

Hạn mức vay và lãi suất vay của đối tác của Finizi

 • Lãi suất vay tiền Finizi: 19,8%/năm
 • Hạn mức vay trên Finizi: 800.000 – 1.300.000đ
 • Kỳ hạn vay tại Finizi: 1 tháng
 • Chứng minh thu nhập: không được yêu cầu
Finizi hiện cung cấp gói vay với hạn mức 800,000 – 1,300,000 VND trong thời gian 6 tháng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp để đăng ký. Lãi suất cho vay Finizi dao động từ 19% đến 19,8%/năm, tương ứng với mức lãi suất 1,65%/tháng cùng các loại phí dịch vụ vay, phí xử lý hồ sơ vay… Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi đăng ký tại ứng dụng Finizi cho vay nhanh. vay-finzi

Các bước đơn giản để đăng ký vay tiền nhanh Finizi

Nếu muốn vay tiền qua ứng dụng vay trực tuyến của Finizi, khách hàng thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Tải ứng dụng Finizi Sau khi tải xuống ứng dụng Finizi, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản. Sau đó, app sẽ gửi một mã OTP, nhập mã và nhập mật khẩu để hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Bước 2: Đăng ký hồ sơ tín dụng Trên màn hình hiển thị 2 hạn mức tín dụng từ 800.000 VND đến 1.300.000 VND. Nếu bạn đang đăng ký một khoản vay, bạn phải cung cấp các thông tin sau:
 • CMND/thẻ CCCD hợp lệ.
 • Tài khoản ngân hàng
Khi đăng ký vay tiền Finizi bạn chỉ cần đưa ra được chứng minh nhân dân/thẻ CCCD. Khi chọn được hạn mức tín dụng phù hợp, bạn chọn nút “Vay ngay” và điền các thông tin theo yêu cầu, chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD để hoàn tất đăng ký tín dụng. Bước 3: Chờ xác minh và rút tiền Hồ sơ của khách hàng nhanh chóng được hệ thống Finizi duyệt. Nếu hồ sơ tín dụng vay Finizi của bạn là được chấp thuận, khoản vay sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Finizi – hướng dẫn thanh toán

Khi đến hạn thanh toán trong ứng dụng Cho vay tiền trực tuyến Finizi, khách hàng thanh toán như sau. Cách 1: Thanh toán nhanh qua các điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc. Báo lại số CMND/CCCD và số hợp đồng của bạn cho nhân viên, sau đó thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán khoản vay. Cách 2: Thanh toán nhanh với app (ứng dụng) Momo trên điện thoại Cách 3: Chuyển tiền ngân hàng. Bạn nên thanh toán đầy đủ và đúng hạn để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có trong quá trình đăng ký vay tiền. Hãy lựa chọn cách thanh toán khoản vay thuận tiện nhất đối với bạn.

Một số câu hỏi khi đăng ký vay qua Finizi

Mất bao lâu để phê duyệt khoản vay trên Finizi?

Ứng dụng vay tiền Finizi phản hồi khoản vay của khách hàng tối đa 30 phút sau khi nhận được yêu cầu.

Khoản vay được phê duyệt như thế nào?

Một tin nhắn SMS hoặc email sẽ được gửi và khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt thành công.

Finizi có liên hệ người thân không?

Finizi không thẩm định vay với người thân và cam kết duy trì tính bảo mật của thông tin tín dụng. Đây là một vấn đề quan trọng và là ưu tiên hàng đầu của Finizi. Trên đây là thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh Finizi. Nếu bạn cần một khoản vay thấp, bạn có thể nhận được một khoản vay nhanh trên ứng dụng này. Để vay nhanh chóng với hạn mức cao hơn, bạn có thể tham khảo thêm các khoản vay khác (ví dụ như OnCredit) để có được khoản vay tốt nhất với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Khoản vay tốt nhất

oncredit
vamo
moneycat
Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN