Kavay – Vay online 10 triệu chỉ cần CMND

Kavay hay có thể gọi là Kavaycash là một đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay tiền trực tiếp thông qua website kavay.vn. Mặc dù chỉ là một tân binh mới nổi nhưng những lợi ích mà Kavay có thể đem lại như nhanh chóng, tiện lợi đã giúp công ty này thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người dùng thắc mắc về tính minh bạch cũng như đặt câu hỏi liệu rằng đơn vị này có lừa đảo hay không?

Để có thể tìm được câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi trên, hãy cùng TienX đi phân tích và đánh giá về Kavay ngay nào!

Tóm tắt về gói vay tiền tại Kavay

Hình thức

Vay tiền online trên Kavay

Thủ tục

Chỉ cần có thẻ CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 22 – 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Yêu cầu

Không chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản

Hạn mức cho vay

Từ tối thiểu 1 triệu đến 10 triệu VND

Lãi suất

20%/năm

Kỳ hạn vay

Từ 7 – 30 ngày

Chi phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Xử lý hồ sơ và nhận giải ngân trong ngày

Thông tin về Kavay

kavay

Kavay là một đơn vị đang hoạt động như một trung gian hỗ trợ kết nối giữa người đang có nhu cầu vay và đối tác cho vay. Những gói vay tín chấp online tại Kavay có đa dạng hạn mức từ thấp nhất 1 triệu cho đến cao nhất 10 triệu VND và một quy trình, thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, việc minh bạch, rõ ràng về lãi suất cũng như các quy định cụ thể khác giúp cho công ty chiếm được lòng tin cũng như sự chú ý của rất nhiều người dùng, mặc dù chỉ mới là một tân binh ra mắt năm 2022.

Thông tin liên hệ của Kavay:

Dịch vụ cầm đồ Gia Tín

 • Địa chỉ: 36 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 9999 2088
 • Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00 hàng ngày

Đặc điểm và đánh giá dịch vụ vay tiền của Kavay

Kavay hoạt động và đem đến cho khách hàng nhiều tính năng nổi trội thông qua những nghiên cứu kỹ càng về thị trường cũng như nhu cầu của người vay. Từ đó đảm bảo rằng mọi khoản vay mà công ty mang đến cho khách hàng đều phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của mỗi người và miễn phí hoàn toàn các dịch vụ bổ sung khác.

Toàn bộ quy trình đăng ký hồ sơ vay ở Kavay đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, giúp người vay tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, việc áp dụng công nghệ hiện đại giúp đơn vị này đảm bảo mọi thông tin của khách hàng sẽ không bị rò rỉ hay đánh cắp.

Dưới đây là những đánh giá về dịch vụ vay tại Kavay:

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng vay những khoản tiền từ 1 triệu đến 10 triệu một cách nhanh chóng.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho việc thanh toán.
 • Khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch trực tiếp như khi vay tại ngân hàng hay tổ chức tài chính kiểu cũ nữa, mà bạn có thể thực hiện đăng ký vay hoàn toàn online qua ứng dụng hoặc website.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn khoản vay ở Kavay.
 • Dịch vụ có hỗ trợ vay cho những khách hàng đang có nợ xấu hay có những khoản vay tại những đơn vị tài chính khác.
 • Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Lãi suất vay khá cao khi so với ngân hàng.
 • Thời hạn thanh toán không quá dài.
 • Ra mắt chưa lâu nên vẫn còn nhiều sự nghi ngờ và hoài nghi từ khách hàng.
 • Thiết kế và tính năng của website chưa được tối ưu hóa và chưa đem đến những trải nghiệm vay tốt nhất.

Điều kiện để vay tiền nhanh Kavaycash

Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu cho nên điều kiện để có thể đăng ký vay nhanh ở Kavay cũng rất đơn giản và dễ dàng để thỏa mãn:

 • Là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi từ 20 đến 60 đối với Nam và từ 20 đến 55 đối với Nữ.
 • Không bị ghi nhận nợ xấu nhóm 3 trở lên tại CIC.
 • Có một tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ đang sử dụng.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực pháp lý.
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu / tháng.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất của Kavaycash

Khi vay tiền Kavaycash bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng từ 1 triệu cho đến 10 triệu và một kỳ hạn thanh toán kéo dài từ 91 đến 182 ngày. Rất phù hợp để khách hàng có thể chủ động trong việc lập kế hoạch chi tiêu và thanh toán khoản vay.

Tuy nhiên, hạn mức vay có thể sẽ bị giới hạn nếu như bạn là người vay mới hoặc điểm tín dụng của bạn không tốt.

Mức lãi suất đang được áp dụng hiện nay tại Kavay cụ thể là 24%/năm đi kèm với mức chi phí là 12%/năm. Mọi thông tin về khoản vay đều sẽ được quy định cụ thể trên hợp đồng, hãy đọc thật kỹ trước khi vay.

Lưu ý rằng đây chỉ là mức lãi suất chung và tùy vào từng gói vay cụ thể khác nhau sẽ có những mức lãi suất tương ứng khác nhau. Cũng như là Kavay chưa cập nhật chi tiết từng mức lãi suất khác nhau, vì thế khách hàng hãy tự tham khảo hoặc đưa ra thắc mắc với nhân viên tư vấn để nắm rõ thông tin.

Kavay lừa đảo hay uy tín?

Vì chỉ là một đơn vị mới trên thị trường từ năm 2022 đến nay, Kavay bị đặt ra rất nhiều nghi vấn. Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm vay tiền tại Kavay bởi vì đơn vị này có đối tác là những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, việc đánh giá một tổ chức có uy tín hay không sẽ tùy vào từng cảm nhận riêng của từng khách hàng, vì thế, không chỉ riêng Kavay mà khi bạn vay tại bất kỳ đơn vị nào, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về toàn bộ thông tin về đơn vị đó cũng như về các khoản vay trước khi đăng ký. Việc này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn khi vay, tránh trường hợp bị đưa vào nợ xấu hay gặp phải tín dụng đen.

Hướng dẫn vay tiền online tại Kavay

Giống với nhiều đơn vị cho vay trực tuyến khác thì Kavay cũng có quy trình và thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Để thực hiện vay trên Kavay thì bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay mong muốn

Ở giao diện trang chủ, hãy lựa chọn số tiền vay mong muốn và chọn Đăng ký để tiếp tục.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại người vay

Tiếp đó, bạn sẽ phải cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng để có thể tiếp tục đăng ký hồ sơ. Hãy chú ý điện thoại vì một mã xác minh OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đó, bạn nhập chính xác mã xác nhận vào ô tương ứng và chọn Đăng nhập.

Nhập số điện thoại đã đăng ký và mã xác minh

Bước 3: Xác minh thân phận

Ở bước này, bạn hãy cung cấp cho hệ thống hình ảnh 2 mặt của CMND/CCCD của bạn và hình ảnh selfie cùng với CMND/CCCD.

Xin lưu ý rằng hình ảnh bạn cung cấp phải rõ nét, không mờ, không lóa, không mất góc, và đặc biệt không được qua chỉnh sửa. Hình ảnh selfie phải rõ mặt và không để CMND/CCCD che mặt.

Hướng dẫn chi tiết vay Kavai

Bước 4: Xác minh các thông tin cá nhân

Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp một vài thông tin cá nhân khác còn thiếu như Ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn, địa chỉ cư trú,…

Đồng thời, hãy cung cấp thông tin 3 thân nhân để tham chiếu bao gồm Số điện thoại, mối quan hệ với người vay, họ và tên.

Tiếp theo, điền các thông tin về công việc bao gồm Tên công ty, chức vụ, lương tháng, địa chỉ.

Bước 5: Nhận và điền mã OTP

Khi nhấn vào Nhận mã xác minh, khách hàng sẽ nhận được mã OTP từ nhà mạng, hãy nhập chính xác mã đó vào ô tương ứng và chọn Bước tiếp theo.

hướng dẫn vay tiền Kavay

Bước 6: Thông tin giải ngân

Điền thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ hiện đang sử dụng để hệ thống có thể tiến hành giải ngân sau khi đã có kết quả xét duyệt hồ sơ vay. 

Bước 7: Phê duyệt hồ sơ

Hoàn thành mọi bước trên, hồ sơ vay của bạn sẽ được Kavay tiếp nhận và phần việc còn lại của bạn là chờ kết quả xét duyệt. Vì quy trình sẽ diễn ra tự động nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian và bạn sẽ nhận được thông báo nhanh nhất.

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền tại Kavay

Hiện nay, khi khách hàng vay tiền tại Kavay, bạn có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay của mình một cách dễ dàng thông qua các hình thức dưới đây:

Cách 1: Thanh toán bằng ứng dụng Internet Banking / Mobile Banking

Nếu như bạn có sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng bất kỳ, hãy truy cập vào ứng dụng và thực hiện lệnh chuyển khoản đến số tài khoản thanh toán của Kavay. Chi tiết thông tin tài khoản và nội dung chuyển khoản khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn.

Cách 2: Thanh toán tại chi nhánh ngân hàng

Nếu như bạn ưu tiên việc thanh toán tiền mặt tại ngân hàng hoặc không sử dụng Internet Banking thì bạn cũng có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay tại ngân hàng. Thông tin thanh toán và nội dung chuyển khoản khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để được tư vấn.

Kavay mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng cho mọi nhu cầu, giúp người vay giải quyết khó khăn một cách kịp thời. Trên đây là toàn bộ thông tin về Kavay mà TienX muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cũng như là một nguồn thông tin tham khảo dành cho người đang có ý định vay tiền tại Kavay. Chúc bạn vay tiền thành công!

Share to friends
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi