Solcredit – Vay tiền online 10 triệu

Solcredit – một đơn vị hỗ trợ tài chính online đang trở nên phổ biến nhanh chóng bởi những tiện ích của nó. Tuy nhiên, Solcredit là gì? Liệu đơn vị này có an toàn, uy tín hay không? Và liệu những thông tin về việc Solcredit lừa đảo là thật? Hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Tóm tắt về gói vay của Solcredit

Hình thức

Vay tín chấp qua website và ứng dụng

Thủ tục

Chỉ yêu cầu CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 20 – 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Yêu cầu

Không chứng minh tài chính, không thế chấp

Hạn mức cho vay

Từ 500.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất

Tối đa 20%/năm

Kỳ hạn vay

Từ 3 tháng đến 12 tháng

Chi phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Xét duyệt và giải ngân trong ngày

Giới thiệu về Solcredit

solcredit

Solcredit là một thương hiệu đa quốc gia, có mặt trên 3 châu lục khác nhau và cung cấp dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm những khoản vay thông qua nhiều công ty liên kết. Solcredit đã hỗ trợ kết nối hơn 100.000 khoản vay với tổng giá trị ước tính lên đến 300 triệu USD, từ năm 2015 đến nay.

Bạn có thể hiểu nôm na rằng Solcredit sẽ không phải là bên trực tiếp cho vay mà nó chỉ hoạt động như một bên trung gian giúp bạn kết nối với những đơn vị cho vay uy tín và an toàn. Bạn sẽ được đề xuất những khoản vay phù hợp với điều kiện của bạn khi vay tiền tại Solcredit.

Những đối tác đáng tin cậy và những khoản vay chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của Solcredit.

Solcredit hoạt động cụ thể như thế nào?

Solcredit hợp tác với các đơn vị, tổ chức tài chính uy tín khác nhau trên thị trường tài chính với các hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VND nhằm mang đến những giải pháp tài chính đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra điều kiện của mình như số tiền mong muốn và kỳ hạn là Solcredit sẽ tiến hành so sánh, chọn lọc và đưa ra những đề xuất phù hợp nhất đối với bạn. Thay vì bạn phải tự mình tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra lựa chọn thì Solcredit làm sẵn mọi điều đó cho bạn, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Do đó, đơn vị nhận được sự đánh giá rất cao từ nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất khi vay Solcredit

Đây đều là những thông tin mà người tiêu dùng rất quan tâm khi tiến hành so sánh cũng như lựa chọn.

Hạn mức

Tại Solcredit, hạn mức mà một người dùng có thể được vay sẽ dao động trong mức 500.000 – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, số tiền mà một người được vay cũng sẽ được quyết định và giới hạn bởi điểm tín dụng của cá nhân khách hàng đó.

Kỳ hạn

Kỳ hạn thanh toán dài và linh động, từ 3 tháng đến 12 tháng, cực kỳ phù hợp để người vay có thể xoay sở nguồn tài chính để thanh toán khoản vay. Khách hàng nên thanh toán đúng hạn để tránh những rủi ro không nên có.

Lãi suất

Mức lãi suất mà Solcredit đang áp dụng sẽ từ 12% – 20%/năm, không quá cao và vẫn nằm trong mức cho phép.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tại Solcredit

Mặc dù không để lại ấn tượng quá nhiều như những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường, nhưng Solcredit vẫn có một chỗ đứng nhất định bởi những ưu điểm như sau:

 • Hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Các đối tác của Solcredit đều là những đơn vị cực kỳ đáng tin cậy và uy tín, luôn đem đến những khoản vay tốt và phù hợp.
 • Thủ tục và quy trình đăng ký đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, không cần xếp hàng hay làm những thủ tục giấy tờ phức tạp.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, đưa ra những khoản vay nhanh chóng sau khi đã phân tích tỉ mỉ.
 • Thông tin về khoản vay, lãi suất, chi phí,… đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Đặc biệt, không có phí ẩn hay các khoản thanh toán không rõ ràng.
 • Giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong vòng 15 phút.

Ngược lại, các khoản vay của Solcredit vẫn tồn tại những mặt hạn chế cần lưu ý như sau:

 • Hạn mức vay thấp và hạn chế, không đáp ứng được những nhu cầu vay vốn nhiều.
 • Lãi suất cao nếu so với vay thế chấp.
 • Thời hạn thanh toán không quá dài, nên tranh thủ thanh toán đúng hạn.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Solcredit

Khách hàng chỉ cần đáp ứng những đáp kiện không quá khắc khe sau để có thể đăng ký khoản vay:

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có công việc và một nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng tài chính.
 • CMND/CCCD phải còn hiệu lực, không mờ hay mất chữ.
 • Số điện thoại và tài khoản ngân hàng phải đứng tên chính người vay.

Thông tin Solcredit lừa đảo là có thật hay không?

Trong thị trường tài chính thì những đơn vị cung cấp những khoản vay online thì hầu hết đều bị đặt những câu hỏi cũng như nghi ngờ về tính minh bạch. Solcredit cũng vướng phải nhiều ý kiến cho rằng là lừa đảo mặc dù đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Solcredit luôn hoạt động với đầy đủ thông tin liên hệ, công khai và rõ ràng. Đồng thời, những thông tin cá nhân của khách hàng đều được đơn vị này cam kết bảo mật tuyệt đối, tránh rò rỉ gây ảnh hưởng tiêu cực lên đời sống của người dùng.

Hơn thế nữa, Solcredit chỉ là một đơn vị trung gian, hỗ trợ kết nối giữa người vay với các đơn vị cho vay uy tín nên sẽ hầu như không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Từ những thông tin trên thì chúng ta rất khó có thể nói rằng Solcredit lừa đảo hay không, tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người thì đây là một tổ chức uy tín và đáng để tham khảo cũng như đăng ký vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Solcredit

Site solcredit

Solcredit hiện hỗ trợ đăng ký vay trên app Solcredit và website. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ nêu các bước cụ thể để bạn có thể đăng ký vay tiền trên website:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ theo liên kết https://www.solcredit.vn/ và lựa chọn hạn mức theo mong muốn
 • Bước 2: Lựa chọn kỳ hạn thanh toán, mục đích vay và tiếp tục
 • Bước 3: Cung cấp thông tin theo các hạng mục được yêu cầu, và chọn cho mình một đơn vị vay phù hợp
 • Bước 4: Hoàn thành hồ sơ và nhận giải ngân

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Solcredit – một công cụ hỗ trợ tìm kiếm các khoản vay tốt nhất một cách nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ có thể tận dụng công cụ này để tìm kiếm cho mình một khoản vay phù hợp với nhu cầu. Chúc bạn thành công!

Share to friends
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi