Tamo – vay online nhanh lên đến 20 triệu

tamo
Tổng số điểm
5/5
 • Khoản vay mới có kỳ hạn: 30 ngày
 • Số tiền: 1 000 000 – 40 000 000
 • Lãi suất: 2,2%
Một trong những trang web uy tín cho vay tiền mặt nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay là Tamo. Đây là công cụ hỗ trợ tài chính giúp khách hàng vay vốn lên đến 20 triệu đồng một cách đơn giản và nhanh chóng. Dịch vụ của Tamo là gì, các điều khoản cho vay Tamo là gì, khoản vay Tamo có an toàn không và lãi suất cho vay Tamo là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu về Tamo – Vay tiền online 24/24 qua bài viết dưới đây: tamo

Dịch vụ cho vay của Tamo là gì?

Tamo là ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, tập trung vào việc đưa ra các giải pháp tài chính hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền trực tuyến 24/7 trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thông qua đối tác là Công ty TNHH TMDV DIGITAL CREDIT, công ty này dùng nguồn vốn để thanh toán cho khách hàng. SOFI SOLUTIONS là đơn vị giám sát hoạt động của Tamo.
 • Khách hàng có thể đăng ký các khoản vay vừa và nhỏ trực tuyến với kỳ hạn từ 90 ngày đến 180 ngày, với số tiền từ 1.000.000 VND đến 17.000.000 VND.
 • Hơn nữa, vì khoản vay Tamo là khoản vay trực tuyến nên quy trình đăng ký khá dễ dàng; khách hàng không cần gặp nhân viên tín dụng, cung cấp tài liệu xác minh danh tính hoặc ký hợp đồng.
 • Mọi quy trình đăng ký khi vay tiền bằng CMND hoặc CCCD đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.
 • Lãi suất cho các khoản vay Tamo Online hiện dao động từ 12 đến 20% hàng năm; đây được coi là mức lãi suất vay tín chấp online rất tốt.

Bảng tổng hợp thông tin về Tamo cho vay online nhanh:

Số tiền vay tối đa 1 triệu đến 17 triệu đồng
Thời hạn vay tối đa 90 đến 180 ngày
Lãi suất khoản vay 0% (khoản vay đầu tiên) – 20% hàng năm cho các khoản vay lại
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 đến 60
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Hồ sơ thủ tục vay tiền tại Tamo CMND/CCCD

Lợi ích của khoản vay online Tamo chỉ cần chứng minh thư

Dù không trực tiếp giải ngân và cho vay nhưng nền tảng tiếp thị cho vay tài chính giải ngân nhanh Tamo vẫn chiếm được cảm tình của một bộ phận khá lớn người dân Việt Nam nhờ những điểm nổi bật như:
 • Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không cần cung cấp tài liệu chứng minh thu nhập.
 • Vay tiền Tamo với hạn mức cao, tỷ lệ duyệt vay lên đến 90%.
 • Để tiết kiệm thời gian và công sức, tất cả các quy trình được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, không có bất kỳ cuộc họp nào.
 • Thông tin về gói vay được công khai một cách cụ thể.
 • Nhiều lựa chọn thanh toán dễ dàng, thuận tiện dành cho từng khách hàng
 • Dịch vụ Vay tiền Tamo 24/7, có hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.
vay tamo

Chi tiết về thời hạn của khoản vay, lãi suất và giới hạn Tamo.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong phần bên dưới để biết thông tin mới nhất về chính sách vay, bao gồm thời hạn vay, hạn mức giải ngân và lãi suất hiện tại của Tamo:

Thời hạn cho vay do Tamo hỗ trợ

Công ty Tamo hiện đang áp dụng và triển khai chính sách hỗ trợ vay vốn với lịch trả linh hoạt từ 3 đến 6 tháng. Đây là một kỳ hạn khá dài, phù hợp để khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính lành mạnh, thanh toán vốn và lãi đúng hạn. Vay tiền Tamo có kỳ hạn vay tương đương với nhiều đối thủ khác trên thị trường hoặc các khoản vay ngân hàng thông thường. vay online tamo

Lãi suất khoản vay do Tamo hỗ trợ

Khi đăng ký vay tiền tại Tamo, Tamo thường áp dụng mức lãi suất cho vay từ 12% đến 20% mỗi năm, tùy thuộc vào điểm tín dụng. Tamo có ưu đãi chương trình miễn lãi trong 30 ngày đầu tiên, dành riêng cho những khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Hạn mức của khoản vay do Tamo hỗ trợ

Tamo hiện áp dụng hạn mức khác nhau đối với khách hàng vay mới và khách hàng vay lại, cụ thể là:
 • Đối với những người Vay tiền Tamo lần đầu, mức hỗ trợ từ 1 triệu đến 7 triệu VND.
 • Hỗ trợ cho khách hàng vay Tamo lần 2 trở lên từ 1 triệu đến 20 triệu VND.

Thông tin hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay trên Tamo.vn

Bước 1. Truy cập trang web Tamo. Vào trang web tamo.vn và chờ trang web load đầy đủ rồi thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập. tamo Bước 2. Gửi hồ sơ Vay tiền Tamo. Nếu bạn là người vay lần đầu tại Tamo.vn, nhấp vào Khách hàng mới, nhập số tiền và thời hạn cho vay, rồi nhấp vào Đăng ký. Bạn quyết định số tiền bạn muốn vay và thời gian bạn muốn vay (từ 7 đến 30 ngày). Bạn có thể vay tới 5 triệu nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ. Sau đó nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và số CMND/CCCD. Bạn tiếp tục điền vào ô sau khi Tamo gửi mã xác nhận qua SMS đến điện thoại của bạn. tamo vay Nếu là khách hàng cũ, bạn chỉ đơn giản đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký là được Bước 3. Hoàn tất việc tạo hồ sơ đăng ký Vay tiền Tamo Bạn có thể bắt đầu điền vào biểu mẫu các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, giới tính và thu nhập sau khi hoàn thành bước tạo tài khoản vay. làm hồ sơ vay vốn.
 • Sau khi hệ thống cập nhật xong, bạn đợi một lúc rồi nhấn nút “Tiếp tục đăng ký” để tiến hành đăng ký vay.
 • Tiếp theo đó, bạn gõ địa chỉ nơi tạm trú hiện tại của bạn.
 • Tiếp tục cung cấp thông tin chi tiết về nghề nghiệp hiện tại của bạn, tên của công ty của bạn…
 • Khi bạn đã nhấp vào “Tiếp tục”, bạn sẽ cần cung cấp cho Tamo tên và thông tin liên hệ của người thân. Hãy nhớ rằng bạn phải nhập số chính xác; Tamo sẽ không gọi tham chiếu, vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn thành đăng ký.
Để hệ thống giải ngân qua tài khoản này sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn, bạn phải cung cấp số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Bạn không thể nhận tiền giải ngân trừ khi nhập đúng số tài khoản đứng tên bạn. Bước 4. Bổ sung CCCD hoặc CMND và ảnh chân dung. Khi nộp CMND lên hệ thống, bạn nhớ nộp kèm ảnh chụp CMND/CCCD từ chính diện, mặt sau và ảnh chân dung. Bước 5. Thẩm định và giải ngân khoản vay Tamo. Sau khi khách hàng điền xong các thông tin đăng ký vay tiền tại Tamo, đơn yêu cầu vay sẽ được xem xét trong vòng 10 đến 30 phút và tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Kinh nghiệm vay Tamo được giải ngân nhanh chóng

Để đảm bảo khả năng được duyệt vay cao nhất khi đăng ký vay tại Tamo, bạn hãy lưu ý một số điều sau:.
 • Khi đăng ký Vay tiền Tamo, điền mức lương từ 7 đến 12 triệu sao cho hợp lý theo độ tuổi; ví dụ như mới ra trường thì điền mức lương khoảng 5-7 triệu.
 • Sẽ rất dễ dàng để được phê duyệt ngay lần đầu tiên bạn vay một số tiền nhỏ, từ 500k đến 1 triệu.
 • Chọn một nghề nghiệp ổn định như kế toán, quản lý hoặc nhân viên văn phòng, bác sĩ hoặc nha sĩ.
 • Để tránh bị rớt hồ sơ ngay từ lần đăng ký đầu tiên, đừng quên chụp ảnh CMND đủ sáng, rõ nét và không mờ nhòe

Cách thanh toán hợp đồng cho vay Tamo

Thanh toán trả góp hoặc thanh toán một lần được thực hiện trong suốt thời gian vay đều là những phương thức thanh toán được chấp nhận. Các tùy chọn thanh toán bao gồm sử dụng ngân hàng của bạn, dịch vụ thu hộ của ViettelPost hoặc ví điện tử Momo. Thời hạn thanh toán: Tùy theo từng trường hợp gia hạn cụ thể, từ 7 đến 30 ngày kể từ ngày vay. Phí phạt: Tamo sẽ tính phí phạt dựa trên tổng số tiền nợ và ngày trì hoãn nếu thời gian ân hạn đã hết nhưng khoản vay vẫn chưa được trả hết.

Hướng dẫn cách gia hạn hợp đồng cho vay ở Tamo.

Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể gọi đến trung tâm cuộc gọi của Tamo và yêu cầu gia hạn hợp đồng cho vay, điều này sẽ cho phép bạn kéo dài thời hạn trả nợ lên đến 30 ngày.
 • Quay số 1900.633.806 để gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng
 • Hoặc số 1900.599.812 là số gọi hỗ trợ thanh toán.
Tamo có cho phép gia hạn khoản vay không? Điều đó tốt thôi, khách hàng không đủ khả năng thanh toán hóa đơn kịp thời vì một số lý do. Khách hàng có thể làm thủ tục gia hạn hợp đồng vay thêm 30 ngày bằng cách đóng phí. Khách hàng có thể đăng nhập vào Tamo để kiểm tra và thanh toán cho việc gia hạn để biết phí gia hạn là bao nhiêu.

Những câu hỏi từ khách hàng Tamo

Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN

 1. Chị Phương Anh

  Em rất vui vì được chị nhiệt tình trả lời và rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bên công ty.

  Trả lời
 2. Anh Tân

  Duyệt nhanh. Chuyển khoản rất nhanh ạ. Rất hài lòng về dịch vụ!

  Trả lời
 3. Anh Toàn

  Tamo làm rất nhanh. 5 phút là nhận đc tiền. Cảm ơn Tamo nhé.

  Trả lời
 4. Chị Thúy

  Cảm ơn Tamo rất nhiều rất nhanh và thích công ty. Xin cảm ơn.

  Trả lời
 5. MonsterRoblox Gaming

  Ok,dịch vụ tốt,lịch sự

  Trả lời
 6. Đức Võ

  Giải ngân lẹ mà lãi hơi cao

  Trả lời