MoneyTap Là Gì? Vay lên đến 50 triệu trong vòng 24h

Bạn cần tiền gấp cho các mục đích cá nhân, ví dụ như mua đồ, sửa xe, sửa máy tính điện thoại nhưng không thể vay mượn người thân hay vay ngân hàng? Vậy thì đăng ký vay Moneytap là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay được tiền lên đến 50 triệu đồng, nhưng làm sao để đăng ký vay tiền tại Moneytap nhanh chóng?

Giới thiệu sơ lược về gói vay MoneyTap

Hình thức vay Vay tiền online nhanh qua ứng dụng MoneyTap
Hạn mức vay 3.000.000 VND – 50.000.000 VND
Thời hạn vay 3 tháng – 36 tháng
Độ tuổi duyệt vay 20 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ 64 tỉnh thành Việt Nam
Thủ tục giấy tờ CMND/CCCD
Lãi suất vay tiền MoneyTap 18-20% /năm
Chi phí tư vấn Có các chi phí liên quan

Ứng dụng cho vay MoneyTap là gì?

Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 2/2019 nhưng MoneyTap từng là một ứng dụng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường tài chính. MoneyTap là đối tác của FE Credit, đến thị trường Việt Nam để hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng MoneyTap. Tuy nhiên, từ tháng 11/2021, MoneyTap đã thông báo tạm ngưng cấp hạn mức mới với lý do bảo trì ứng dụng. Khách hàng vẫn có thể đăng ký vay nhanh chóng với đối tác của MoneyTap là FE Credit. moneytap

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn khoản vay tại MoneyTap?

Khi vay tiền tại MoneyTap, người vay có thể đăng ký hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh. Thủ tục vay online 100%, đăng ký hồ sơ trực tuyến. Chỉ vài phút sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, MoneyTap sẽ phê duyệt hạn mức cho vay của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể quyết định có tiếp tục sử dụng ứng dụng vay MoneyTap hay không. Khi bạn đăng ký khoản vay từ MoneyTap, bạn sẽ không cần phải chọn mục đích vay cụ thể nào. Vì vậy, bạn có thể tự do sử dụng hạn mức tín dụng của mình để vay du lịch, vay đám cưới, vay mua xe máy, vay sửa chữa, vay điện tử, v.v.

Sự khác biệt giữa MoneyTap và các sản phẩm cho vay không có bảo đảm khác là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “tín dụng tiêu dùng”, vay tín chấp, “vay trả góp”, v.v. và đang băn khoăn không biết chúng khác nhau như thế nào?. Thực chất đều là các hình thức vay với quy trình gói gọn 5 bước: Đăng ký – Xác minh thông tin – Ký hợp đồng – Nhận tiền giải ngân – Tất toán. Với khoản vay thông thường, nếu khách hàng có nhu cầu vay từng lần thì thực hiện theo các bước trên. Điều này gây ra rất nhiều rắc rối và không đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách. Khi vay trên MoneyTap, vấn đề trên đã được giải quyết hoàn toàn. Ngay sau khi đăng ký thành công, người vay được cấp hạn mức tín dụng nhất định từ 3 đến 50 triệu đồng. Người vay có thể vay bao nhiêu tùy thích trong hạn mức tín dụng nhất định và chỉ phải trả lãi cho số tiền đã rút. Moneytap và các khoản vay không có bảo đảm khác

Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ cho vay Moneytap

Lợi ích của ứng dụng cho vay Moneytap Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ vay MoneyTap giúp người dùng giải quyết triệt để vấn đề trên:
 • Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản, khách hàng của MoneyTap được cấp hạn mức tín dụng nhất định từ 3 – 50 triệu đồng và có thể vay tiền dễ dàng trong hạn mức này.
 • Người vay tiền tại Moneytap có thể vay thoải mái trong giới hạn tín dụng của họ. Và chỉ cần trả lãi cho số tiền mà họ đăng ký vay.
 • Có thể chọn thời hạn trả góp cho số tiền đã vay trong khoảng thời gian từ 3 đến 36 tháng. Mỗi khoảng thời gian khác nhau có lãi suất vay khác nhau.
 • Sau khi hoàn tất khoản vay cũ, người dùng có thể tiếp tục vay trả góp trong hạn mức tín dụng của mình.

Nhược điểm của việc đăng ký khoản vay Moneytap

Ngoài những lợi ích trên, vay tiền MoneyTap có những hạn chế sau:
 • Không chấp nhận khách hàng với tín dụng xấu.
 • Phải có chứng minh thu nhập >3 triệu.
 • Thường hay bảo trì ứng dụng.

Điều kiện đăng ký hồ sơ MoneyTap dễ hay khó?

Để tham gia vay trên Moneytap, bạn chỉ cần đáp ứng ba điều kiện cơ bản như sau:
 • Khách hàng vay tiền MoneyTap là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Để vay tiền MoneyTap, cần có căn cước công dân còn hiệu lực trong suốt quá trình vay.
 • Phải có thu nhập tài chính cá nhân ít nhất 3 triệu đồng/tháng.

Quy trình cho vay nhanh qua Moneytap

Với một khoản vay trả góp, chỉ cần đặt hàng. Ứng dụng này có yêu cầu chuẩn bị hồ sơ rất cơ bản. Khách hàng đăng ký cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Thẻ ngân hàng, số tài khoản
 • Có mục đích vay rõ ràng.
Để đăng ký vay tiền tại Moneytap, khách hàng cần tải app (ứng dụng) MoneyTap về điện thoại. Để tảu app, hãy vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại, tìm kiếm bằng từ khóa “MoneyTap” và nhấn tải về như bình thường. Vui lòng chờ đến khi máy Cài đặt hoàn tất thì thực hiện mở app MoneyTap lên và tiến hành đăng ký thông tin theo hướng dẫn của app (nhập số điện thoại, họ tên… và xác minh số điện thoại đang sử dụng). Nhận một khoản vay nhanh chóng với moneytap

Thông tin về các khoản vay trên MoneyTap

Hạn mức tín dụng MoneyTap hỗ trợ Dựa trên thông tin đăng ký của khách hàng trên ứng dụng, MoneyTap sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một hạn mức khả dụng tương ứng. Số tiền khách hàng có thể vay tại đây dao động từ 3 triệu đồng đến tối đa 50 triệu đồng. Moneytap ứng trước số tiền cho vay tối thiểu là 1 triệu và bạn phải sử dụng số tiền nhiều nhất có thể để rút và MoneyTap chỉ tính lãi suất dựa trên số tiền bạn sử dụng Mức lãi suất và thời hạn vay MoneyTap Lãi suất mà Moneytap tính cho các khoản vay khá hấp dẫn ở mức 2,9%/tháng đến 4,1%/tháng (tương đương khoảng 35%/năm). Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền được sử dụng, bất kể giới hạn khả dụng. Tùy vào hồ sơ của bạn và số tiền vay mà có mức lãi suất cao hay thấp tương ứng. Điều khoản thanh toán Money hỗ trợ khách hàng vay tiền, có thể lựa chọn phương thức trả lãi + gốc linh hoạt với nhiều đợt khác nhau từ 3 tháng đến 36 tháng và áp dụng bất cứ khi nào khách hàng rút tiền.

Cụ thể các bước đăng ký vay tiền MoneyTap

Bạn có muốn vay tiền thông qua ứng dụng MoneyTap, nhưng không biết cách đăng ký? Sau đây là quy trình vay MoneyTAP bạn nên tham khảo:

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyTap và đăng ký tài khoản

Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn và nhập các thông tin cơ bản như họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND và mã tham chiếu (nếu có). Ngoài ra, bạn phải xuất trình bằng chứng về thu nhập cá nhân cho MoneyTAP để xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với hạn mức tín dụng. Đăng ký tài khoản

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ cá nhân và chữ ký điện tử

Sau khi được duyệt vay, bạn phải chụp ảnh CMND cả mặt trước và mặt sau để xác nhận. Điền thông tin để hoàn thành yêu cầu đăng ký điện tử. Cập nhật thông tin việc làm, bạn có thể chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian/tự do. chỉ dẫn thông tin liên lạc và chữ ký điện tử

Bước 3: Sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTAP

Giới hạn tín dụng được đặt bởi ứng dụng MoneyTAP sau khi nhận được phê duyệt cuối cùng. Khi bạn yêu cầu rút tiền, người cho vay sẽ gửi tin nhắn có mã OTP đến số điện thoại đã đăng ký trước đó. Trong vòng 2 giờ kể từ khi nhận được mã bảo mật, bạn chỉ cần đến đại lý của VNPost gần nhất và cho biết mã bảo mật đã nhận qua điện thoại và chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) tại quầy để nhận số tiền muốn vay. Nếu bạn không nhận được tiền sau 15 ngày kể từ khi đồng ý rút tiền, giao dịch rút tiền sẽ tự động bị hủy đối với bạn. moneytap hạn mức tín dụng

Bước 4: Hoàn trả và tái sử dụng vốn vay

Quy trình trả nợ sau khi vay tiền MoneyTap cũng vô cùng đơn giản nhờ công ty tài chính FE Credit. Bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại bưu điện Việt Nam. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được khôi phục về số tiền bạn đã trả góp hàng tháng và sẵn sàng cho lần thanh toán tiếp theo.

Cách thanh toán MoneyTap

Các kênh thanh toán đầy đủ đã được ứng dụng MoneyTAP liệt kê trong phần “Thông tin thanh toán”. Chúng chỉ ra nơi thanh toán thuận tiện nhất trong sổ địa chỉ và cho biết số tài khoản của dòng tín dụng và thanh toán. Cách hoàn trả Thỏa thuận cho vay Moneytap Như đã đề cập ở trên, nếu bạn muốn thanh toán cho hợp đồng, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến phần “Thông tin thanh toán” của ứng dụng MoneyTap. Sau đó tìm hiểu về tất cả các kênh mà MoneyTap hỗ trợ để hoàn trả khoản vay. Bạn vui lòng đến kênh thanh toán gần nhất, lưu ý mang theo CMND và mã hợp đồng tín dụng để có thể thanh toán tín dụng. thanh toán khoản vay moneytap

Một số câu hỏi khi vay từ Moneytap

MoneyTap có lừa đảo không? MoneyTap hoàn toàn không phải là một trò lừa đảo, nó là một ứng dụng được cấp phép hoạt động. Không có trường hợp lừa đảo MoneyTap nào được báo cáo. Hạn mức tín dụng tại MoneyTap? Hạn mức tài trợ là 50 triệu đồng. Lãi suất MoneyTap? Lãi suất áp dụng là 35%/năm, tương đương 2,9%/tháng. Thời gian vay trên MoneyTap là bao lâu? MoneyTap hỗ trợ khoản vay từ 3 2 đến 36 tháng. Điều kiện vay tiền tại Money Tap? Khách hàng muốn vay tiền MoneyTap chỉ cần trên 20 tuổi và có CMND. Không cần thế chấp.

App cho vay Money Tap có lừa đảo không?

Money Tap là ứng dụng liên kết với Fe Credit – công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, cũng là công ty nổi tiếng với nhiều sản phẩm vay trả góp, vay tiêu dùng. Và MoneyTap là số ít ứng dụng vay được cộng đồng cho vay đánh giá cao, theo như đánh giá của khách hàng trên Google Play, hầu hết người vay đều đánh giá ứng dụng này là vay tốt, uy tín và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi vay tiền, mọi người cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vì ứng dụng MoneyTap có lãi suất vay tương đối cao, nếu có thể thì thời gian vay càng ngắn càng tốt. Khi thanh toán bạn nên làm theo hướng dẫn của ứng dụng chứ không phải theo hướng dẫn của bất kỳ cá nhân nào vì hiện nay rất nhiều kẻ mạo danh lừa đảo bằng hình thức này.

Khoản vay tốt nhất

oncredit
vamo
moneycat
Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN

 1. Nguyễn Huy Hiệu

  Mọi thứ đều ok

  Trả lời
 2. Trúc Lê

  Không vay đuợc

  Trả lời
 3. Thiên Thanh

  Lãi cao ngất ngưởng

  Trả lời