Dongplus – Vay online nhanh tới 20 triệu bằng CMND

Nền tảng tài chính trực tuyến DongPlus, nơi chuyên cung cấp các khoản vay đa dạng hạn mức, từ 100 nghìn cho đến tối đa 20 triệu đồng, một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho những người đang có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị vay phù hợp thì các thông tin được TienX tổng hợp về DongPlus trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra một gói vay phù hợp với nhu cầu của mình!

Tóm tắt gói vay tiền DongPlus

Hình thức

Vay DongPlus online

Thủ tục

Chỉ yêu cầu CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 20 đến 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Yêu cầu

Không

Hạn mức cho vay

Từ 100 nghìn đến 20 triệu đồng

Lãi suất

Từ 8% – 20%/năm

Kỳ hạn vay

Từ 90 đến 180 ngày

Chi phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Xử lý và giải ngân trong ngày

DongPlus là gì?

vay tien online dongplus

DongPlus là một thương hiệu thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH AVENTUS Việt Nam, một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính ngân hàng tại không chỉ Châu Á mà còn có Châu Âu.

DongPlus mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải trải qua những thủ tục và giấy tờ phức tạp khi vay tiền DongPlus.

DongPlus giúp kết nối giữa người vay và đối tác cho vay bằng việc sử dụng nền tảng công nghệ tài chính hiện đại, từ đó giúp mọi người tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng hơn và loại bỏ quy trình thủ tục vay truyền thống tốn thời gian.

Thông tin liên hệ của DongPlus:

Công ty TNHH AVENTUS Việt Nam

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 272 779
 • Email: info@dongplus.vn
 • Giấy CN ĐKKD số 0315528749

Đánh giá dịch vụ vay tiền tại DongPlus

Dịch vụ tín dụng tại DongPlus

DongPlus có một chỗ đứng nhất định trên thị trường nhờ vào nhiều ưu điểm khác nhau. Khách hàng lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh DongPlus bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả khi cần tiền gấp:

 • Thuận tiện: DongPlus hỗ trợ đăng ký hồ sơ vay tiền bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, bạn đều có thể nhận được số tiền mong muốn. Thủ tục đăng ký với DongPlus giờ đây đã có thể được thực hiện dễ dàng mà không cần bạn phải di chuyển đến văn phòng.
 • Nhanh chóng: Quy trình xét duyệt và giải ngân tại DongPlus luôn được bảo đảm nhanh chóng, thường chỉ trong vài phút để khách hàng có thể kịp thời giải quyết khó khăn của bản thân.
 • An toàn và uy tín: DongPlus là một thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường tài chính. Bên cạnh đó, việc sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại giúp DongPlus cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng một cách tuyệt đối. Từ đó, bạn có thể yên tâm để vay tiền DongPlus.
 • Hỗ trợ gia hạn nhanh chóng: Nếu như bạn không thể thanh toán trong kỳ hạn ban đầu, DongPlus sẵn sàng hỗ trợ gia hạn khoản vay, giúp bạn tránh phí phạt trong trường hợp thanh toán chậm trễ.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Các tư vấn viên tại DongPlus đều là những người giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.
 • Nhiều ưu đãi: Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tri ân khách hàng thân thiết khi vay tiền DongPlus.

Những điểm nổi bật trên đây đã giúp DongPlus trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh.

Thông tin về các khoản vay của DongPlus

Dưới đây là một vài thông tin cần thiết bạn cần biết trước khi vay DongPlus.

Hạn mức

Hiện tại DongPlus cung cấp cho khách hàng các khoản vay có hạn mức từ 100 nghìn đến tối đa 20 triệu. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Nếu như bạn là khách hàng mới tại DongPlus.vn thì hạn mức tối đa là 4 triệu đồng.

Kỳ hạn

Việc DongPlus cho bạn lựa chọn thời hạn thanh toán từ 91 ngày đến 182 ngày sẽ giúp bạn chủ động hơn khi chuẩn bị kế hoạch trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân.

Lãi suất và chi phí

Mức lãi suất được áp dụng tại DongPlus là 8% đến 12%/năm, chưa bao gồm phí dịch vụ. Lãi suất vay sẽ không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào điều kiện cũng như hồ sơ vay cá nhân.

Đặc biệt, người mới vay tiền nhanh DongPlus lần đầu sẽ được miễn lãi phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đem đến một trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

So sánh giữa DongPlus và một vài đơn vị tương tự

Đơn vị

Hạn mức

Lãi suất

OnCredit

1 – 18 triệu

14.6%/năm

VayVND

1 – 15 triệu

12% – 20%/năm

Takomo

500 nghìn – 10 triệu

12% – 18.25%/năm

Findo

1 – 20 triệu

12% – 20%/năm

ATM Online

3 – 6 triệu

12%/năm

Tiền Ơi

500 nghìn – 10 triệu

12% – 18.25%/năm

Robocash

1 – 10 triệu

18.3%/năm

Doctor Đồng

1 – 10 triệu

18.25%/năm


Bên cạnh những cái tên ở trên đây thì vẫn còn một vài những đơn vị khác như Tamo, Senmo, Moneyveo, MoneyCat, Tieno,…

Bạn có thể tự đăng nhập vào website của các đơn vị đó để tham khảo thêm những thông tin mà bạn thắc mắc. Từ đó tự đưa ra những đánh giá về DongPlus.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền DongPlus

Để vay tiền nhanh DongPlus, sau đây là một vài bước đăng ký đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Chọn hạn mức và kỳ hạn vay mong muốn

Vào trang chủ của DongPlus tại DongPlus.vn để có thể lựa chọn cho mình số tiền vay và kỳ hạn thanh toán như mong muốn, điền số điện thoại và chọn vào nút Đăng ký vay để tiếp tục quy trình.

vay nhanh dongplus
 • Bước 2: Xác minh thông tin số điện thoại

Hãy nhập họ và tên của mình và số điện thoại liên lạc chính chủ vì DongPlus sẽ gửi một mã xác nhận OTP đến qua SMS đến số điện thoại mà bạn cung cấp.

dang ky vay dongplus
 • Bước 3: Cung cấp thông tin và hoàn thành hồ sơ cá nhân

  Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp thêm những thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, địa chỉ,… và thông tin nghề nghiệp như công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng. Hãy cho DongPlus biết về thêm thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống có thể giải ngân. Ngoài ra, hình ảnh của CMND/CCCD cả 2 mặt đều phải rõ nét, không mất góc, mờ, và không được qua chỉnh sửa. Nếu không DongPlus sẽ từ chối xét duyệt.

 • Bước 4: Xác nhận vay

  Sau khi đã kiểm tra và đồng ý với thông tin trong hồ sơ vay, hãy nhập mã OTP được gửi đến để xác nhận rằng bạn chấp thuận các điều kiện sử dụng dịch vụ của DongPlus sau khi đã đọc và hiểu các quy định.

 • Bước 5: Phê duyệt hồ sơ

  DongPlus sẽ tiến hành phê duyệt hồ sơ vay của bạn sau khi tiếp nhận và quy trình này sẽ chỉ mất vài phút. Nếu như bạn được xét duyệt vay thành công thì bạn sẽ nhận được giải ngân đến tài khoản ngân hàng đã được bạn cung cấp khi đăng ký. Thông báo sẽ được gửi đến bạn thông qua Email hoặc SMS.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền DongPlus

DongPlus mang đến cho khách hàng 3 cách thanh toán khoản vay khác nhau nhằm tạo sự đa dạng và tiện lợi.

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản ảo

Nếu như bạn đang sử dụng và có tài khoản tại Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) thì:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking
 • Bước 2: Lựa chọn Thanh toán rồi chọn BaoKim
 • Bước 3: Nhập số tài khoản ảo và thực hiện giao dịch thanh toán

Trường hợp bạn không sử dụng Maritime Bank thì:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking
 • Bước 2: Chọn chuyển tiền đến ngân hàng Maritime Bank, điền thông tin tài khoản ảo và hoàn tất giao dịch

Cách 2: Thanh toán với Internet Banking / Mobile Banking

Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Internet Banking hay Mobile Banking của các ngân hàng khác để thực hiện thanh toán cho DongPlus. Hãy điền thông tin thanh toán theo hướng dẫn dưới đây:

 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Số tài khoản: 179999968
 • Ngân hàng Thương mại CP Quân Đội (MBBank) – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại của người vay.

Hoặc

 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Số tài khoản: 745138888
 • Ngân hàng Thương mại CP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Kỳ Hòa
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại của người vay.

Lưu ý: Hãy giữ lại biên lai thanh toán để có thể đối chiếu với DongPlus khi cần thiết.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại bất kỳ Chi nhánh hay ATM Ngân hàng nào với thông tin chuyển khoản như sau:

 • Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Số tài khoản: 179999968
 • Ngân hàng Thương mại CP Quân Đội (MBBank) – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại của người vay.

Sau khi thanh toán xong, hãy giữ lại phiếu thu của ngân hàng để DongPlus có thể tiến hành đối chiếu khi cần.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục thanh toán của DongPlus, xin hãy liên hệ đến số hotline ở trên để được DongPlus tư vấn và hướng dẫn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về DongPlus mà TienX muốn chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và nếu như đang có nhu cầu thì hãy đến với vay tiền DongPlus để có cho mình được những ưu đãi to lớn, lãi suất hấp dẫn cũng như những trải nghiệm vay tiền tuyệt vời nhé! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Share to friends
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi