vĐồng: Vay tiền online 20 triệu bằng CMND

Việc tìm kiếm cho bản thân một khoản vay phù hợp nhất trong thời gian ngắn đang khiến cho nhiều người đau đầu. Những giấy tờ thủ tục phức tạp của vay truyền thống tại ngân hàng khiến khách hàng không thể tìm ra được một khoản tiền cấp bách nhằm phục vụ những nhu cầu cá nhân của mình. Hiểu được những khó khăn của người vay, một cuộc cách mạng về hình thức vay tiền mới đã ra đời với sự xuất hiện của Fintech – một nền tảng công nghệ tài chính.

vĐồng chính là một đơn vị tiêu biểu, dẫn đầu xu thế khi cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi trội như nhanh chóng, tiện lợi. vĐồng mang đến cho người vay những sản phẩm vay có hạn mức lên đến 20 triệu mà chỉ yêu cầu CMND/CCCD để đăng ký hồ sơ vay.

Vậy vĐồng là gì? Thông tin về các gói sản phẩm vay và điều kiện để đăng ký vay tiền tại vĐồng như thế nào? Hãy cùng TienX tham khảo và đánh giá để có thêm những kiến thức cần thiết về vĐồng nhé!

Tóm tắt gói vay của vĐồng

Hình thức

Vay online tại app vĐồng

Thủ tục

Chỉ yêu cầu CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 18 – 50 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Trên toàn quốc

Yêu cầu

Không

Hạn mức cho vay

Từ 1 triệu – 20 triệu đồng

Lãi suất

0.054%/ngày

Kỳ hạn vay

Từ 91 – 120 ngày

Chi phí dịch vụ

0.017%/ngày

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Xử lý hồ sơ và giải ngân trong ngày

Giới thiệu về vĐồng

vĐồng là một đơn vị ứng dụng cho vay tiền trực tuyến được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH VNNF. Xin lưu ý, vĐồng không cho vay trên website, bạn có thể truy cập vào website vdong.vn để tải ứng dụng vay tiền để bắt đầu đăng ký.

Hoạt động với mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending), giúp tạo ra sự kết nối giữa người vay với đơn vị cho vay tiêu dùng uy tín. vĐồng giúp người vay tiếp cận với nguồn vay vốn một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách đơn giản hóa những quy trình, thủ tục với công nghệ hiện đại. Từ đó thúc đẩy thị trường cũng như tạo ra sự cạnh tranh hiệu quả.

Thông tin liên hệ của vĐồng:

Công ty TNHH VNNF

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Cienco4, Số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 1900 633371
 • Email: hotro@vdong.vn
 • Giấy CN ĐKDN số 4101542260

Đánh giá dịch vụ vay tiền vĐồng

Vậy vĐồng tại sao lại trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến như vậy? Đó chính là nhờ những ưu điểm nổi bật mà đơn vị đang đem lại cho khách hàng, bao gồm:

 • Thủ tục đơn giản: Tại vĐồng, bạn chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để có thể đăng ký cho mình một khoản vay online mà không cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để di chuyển.
 • Quy trình nhanh chóng: Kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ để xét duyệt khoản vay cho đến quá trình giải ngân, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định trong một ngày duy nhất. Nhờ đó mà vĐồng đã giúp được rất nhiều khách hàng giải quyết nhanh những vấn đề tài chính cấp bách.
 • Đa dạng sản phẩm vay: Hiện tại, vĐồng cung cấp cho khách hàng 2 sản phẩm vay là vay ngắn hạn và vay trả góp. Bên cạnh đó, hạn mức cũng như kỳ hạn thanh toán của từng gói vay cũng sẽ không cố định mà linh hoạt nhằm phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
 • Không yêu cầu thế chấp: Nhờ vào công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) mà vĐồng có thể tự phân tích, đánh giá và đưa ra hạn mức tốt nhất cho người vay. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản bất kỳ để nhận được khoản vay.
 • Thông tin minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, chi phí,… đều được quy định cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng, khách hàng hãy tham khảo kỹ càng trước khi đồng ý vay.
 • Bảo mật thông tin: vĐồng luôn cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Điều kiện để vay tại vĐồng

Để vay tiền vĐồng, bạn sẽ phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản nhất định mà đơn vị này đưa ra:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, có đầy đủ năng lực pháp lý và hành vi dân sự.
 • Có thẻ CMND/CCCD đúng tên người vay và còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Có việc làm và một nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng.

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất khi vay tại vĐồng

Hiện nay đang có lần lượt 4 hạn mức vay khác nhau tại vĐồng là 1, 5, 8, và 20 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được tùy ý lựa chọn hạn mức mong muốn mà vĐồng sẽ đề xuất một số tiền vay phù hợp bằng việc căn cứ vào điểm tín dụng của từng người.

Thông thường, điểm tín dụng của một khách hàng sẽ được chấm và xác định dựa trên 2 yếu tố sau đây:

 • Thông tin được cung cấp trong hồ sơ phải có tính xác thực.
 • Việc thanh toán khoản vay trước đúng hạn (trường hợp là khách hàng cũ vay lại).

Nếu như bạn là khách hàng mới thì hạn mức của bạn sẽ từ 1 triệu, 5 triệu và tối đa 8 triệu.

Về kỳ hạn của vĐồng, bạn sẽ được lựa chọn mốc thời gian thanh toán khoản vay từ 91 đến 120 ngày, sau ngày nhận giải ngân. Xin lưu ý rằng, bạn nên lựa chọn một thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng tài chính để tránh gặp rắc rối khiến bạn bị phạt một khoản phí không mong muốn cũng như ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình hay liên lụy đến người thân.

Mức lãi suất được vĐồng công khia trên website là 0.054%/ngày, tương đương với mức 19.71%/năm. Đây là mức lãi suất vẫn còn phù hợp với quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ dựa trên hạn mức và kỳ hạn vay mà bạn chọn. Hiện nay, mức phí dịch vụ thấp nhất mà vĐồng đang áp dụng là 0.017%/ngày.

Công thức để bạn tự tính mức phí phạt nếu như thanh toán trễ hạn tại vĐồng là:

1% + N*1.918% (tính trên tổng số tiền vay, trong đó N là số ngày quá hạn)

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online vĐồng

Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ nhận được một khoản vay ở vĐồng một cách nhanh chóng:

 • Bước 1: Tải ứng dụng về để đăng ký

Bạn có thể tải ứng dụng vĐồng thông qua website hoặc trên kho ứng dụng di động. Hãy nhập số điện thoại và chọn Tôi muốn vay tiền để bắt đầu.

vdong

Một mã xác minh OTP sẽ được gửi về điện thoại và bạn hãy nhập mã OTP vào ô tương ứng để xác nhận.

Nhập mã OTP để xác nhận

Khi đã thành công xác nhận, lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay theo nhu cầu.

Chọn hạn mức vay và thời hạn vay
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay

Để đăng ký khoản vay, bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú,… Thông tin về nghề nghiệp như nơi làm việc, thu nhập, tính chất công việc, địa chỉ công ty…

Bạn cũng sẽ phải cung cấp tài khoản ngân hàng để có thể nhận giải ngân sau khi vĐồng xét duyệt.

Cung cấp các thông tin cá nhân
 • Bước 3: Cập nhật hình ảnh CMND/CCCD

  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải tải lên ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh selfie cùng CMND/CCCD của mình.

Cập nhật ảnh CMND/CCCD

Xin lưu ý rằng mọi hình ảnh được đăng tải đều phải rõ mặt, rõ thông tin và không bị mờ, nhòe hay đã qua chỉnh sửa.

Sau đó, hãy quay khuôn mặt theo các góc độ mà hệ thống yêu cầu (trái, phải, chớp mắt,…) để có thể hoàn tất nhận diện khuôn mặt.

Nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu của Vđồng
 • Bước 4: Phê duyệt và nhận giải ngân

Sau khi bạn đã hoàn tất và gửi hồ sơ cho vĐồng, hệ thống sẽ bắt đầu quá trình xét duyệt. Nếu như phê duyệt thành công, kết quả sẽ được phản hồi bằng hình thức gửi SMS vào số điện thoại của bạn, hãy chú ý về hạn mức và kỳ hạn thanh toán của bạn.

Nếu như bạn đồng ý với những đề xuất của vĐồng, hãy chọn Nhấn để gửi để chấp nhận khoản vay. Sau 30 phút, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn thanh toán sau khi vay tiền vĐồng

vĐồng hiện đang cung cấp nhiều cách thức thanh toán khác nhau nhằm tạo sự đa dạng và tiện lợi đến cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình hình thức phù hợp nhất:

 • Thanh toán qua Woori Bank

Để biết được số tài khoản cần thanh toán, hãy đăng nhập vào vĐồng và lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đến Woori Bank.

Một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng hình thức thanh toán này:

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản bằng Internet Banking / Mobile Banking của ngân hàng, hãy lựa chọn chuyển tiền nhanh 24/7 Napas. Hãy thanh toán trước 15h hàng ngày để được xác nhận trạng thái thanh toán ngay trong ngày.
 • Hãy kiểm tra lại chính xác thông tin thanh toán như số tài khoản, tên người thụ hưởng và số tiền thanh toán. Hãy sao chép tài khoản để có thể tiết kiệm được thời gian.

 • Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay vĐồng có hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay thông qua một vài ví điện tử như Zalo Pay, Viettel Pay, Bank Plus,…

Hãy mở ứng dụng và chọn Chuyển tiền đến ngân hàng, sau đó lựa chọn Ngân hàng VP Bank và nhập thông tin thanh toán như sau:

 • Ngân hàng VP Bank
 • Chi nhánh Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Tên tài khoản: CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Số tài khoản: 168901461 / 167398642
 • Nội dung: V Số CMND và Số điện thoại người vay

Hãy luôn cập nhật thông tin thanh toán mới nhất trên website của vĐồng bạn nhé!

 • Thanh toán bằng Viettel Post

Hoặc bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh của Viettel Post với các bước như sau:

 • Tìm đến chi nhánh gần nhất của Viettel Post, yêu cầu nhân viên thực hiện thanh toán cho vĐồng.
 • Xuất trình CMND/CCCD của người vay hoặc đưa mã giao dịch cho nhân viên của Viettel Post. Bạn có thể lấy mã giao dịch bằng cách lựa chọn Viettel Post trên ứng dụng vĐồng.
 • Thanh toán và nhớ giữ lại biên lai bạn nhé!

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, nếu bạn thanh toán qua Viettel Post thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ thanh toán.

Ngoài những cách thức thanh toán như trên thì vĐồng có hỗ trợ một vài cách thức khác, hãy đăng nhập vào website của đơn vị để tham khảo thêm.

Với hạn mức, kỳ hạn đa dạng, lãi suất hấp dẫn, và thủ tục, quy trình xét duyệt cũng như giải ngân nhanh chóng, tiện lợi thì như vậy vĐồng là một đơn vị có thể đem đến cho khách hàng những khoản vay phù hợp nhất với thời gian nhanh chóng để giải quyết những nhu cầu cá nhân cấp bách.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, mỗi đơn vị vay đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng biệt, vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ mọi thông tin về công ty mà bạn mong muốn được vay. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ có được nguồn tham khảo đang tin cậy để đưa ra những quyết định ưng ý và chính xác.

Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi