Ucash – cho vay trực tuyến bằng Ucash, thanh toán nhanh nhất

Một trong những khoản vay trực tuyến qua App được cung cấp sớm nhất tại thị trường Việt Nam là Ucash. Khi đăng ký Ucash, bạn không cần phải đảm bảo khoản vay bằng tài sản thế chấp, bạn không cần phải chứng minh thu nhập và mọi thứ được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Vậy thì vay tiền Ucash là gì? Thủ tục đăng ký vay tiền online Ucash như thế nào? Nên lưu ý điều gì khi vay tiền trực tuyến?

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ vay tiền Ucash

Ucash hỗ trợ dịch vụ cho vay trực tuyến và Ucash là nơi đóng vai trò trung gian và cho phép người dùng liên hệ với các tổ chức tài chính khi họ cần vay tiền. Ucash là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người cần vay tiền nhanh. Ucash cho vay tiền online hoạt động như một cầu nối giữa những người muốn cho vay tiền lấy lãi và những người khác cần vay tiền mà không cần phải gặp mặt hay nói chuyện trực tiếp. ucash vay tiền Tổng quan về Dịch vụ cho vay trực tuyến Ucash
Số tiền cho vay 500.000 đến 10.000.000 VND
Thời hạn vay Tối thiểu 91 ngày đến tối đa 180 ngày
Độ tuổi duyệt vay 20 đến 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ CMND/CCCD
Lãi suất Lên đến 18,3%/năm

[su_button url=”https://goo.su/yx3t” target=”blank” background=”#24b226″ size=”5″ rel=”noindex, nofollow, noopener, norefererr”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Điều kiện đăng ký và nhận khoản vay từ Ucash

Tất cả các thủ tục đều đơn giản và rõ ràng vì tất cả đều được thực hiện online và được hoàn thành nhanh chóng. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào trang web chính thức của Ucash. Trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký trước. Hai phân khúc khách hàng chính tại Ucash là khách hàng mới và khách hàng cũ:
 • Đối với khách hàng mới: Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của Ucash, khoản vay ban đầu của bạn sẽ dao động từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu.
 • Khách hàng cũng đã từng sử dụng Ucash để vay tiền: Nếu bạn đã là khách hàng từng đăng ký và yêu cầu số tiền vay lớn hơn, thì chỉ với vài thao tác đơn giản, lần này Ucash sẽ cho bạn vay tới 10 triệu đồng.
Thông tin bổ sung về vay tiền online Ucash: Khoản vay tiền mặt của công ty này có thời gian đáo hạn ngắn (7 đến 28 ngày). Tuy nhiên, Ucash cho phép những người vay lần đầu trả lại các khoản vay trong tối đa 14 ngày và vay tiền trong tối đa 28 ngày tiếp theo.

Đánh giá về Ứng dụng cho vay online nhanh Ucash

Ưu điểm, điểm cộng của ứng dụng Ucash cho vay online:
 • Chỉ cần CMND/CCCD là được vay.
 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.
 • Thời gian khoản vay Ucash giải ngân chỉ 15 phút.
 • Hạn mức vay tiền online Ucash lên đến 10 triệu đồng.
 • Khách hàng bị nợ xấu vẫn được vay vốn.
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc.
 • Khách hàng có thể trả trước hoặc gia hạn hợp đồng.
Khuyết điểm, điểm trừ của Ucash cho vay trực tuyến: Tuy nhiên, vay tiền online Ucash cũng có hạn chế là hạn mức vay chỉ từ 1.500.000 VND – 10.000.000 VND với thời gian vay từ 7 ngày đến 3 tháng. Với hạn mức vay này, khách hàng chỉ có thể sử dụng cho những khoản chi tiêu nhỏ, không thể làm ăn lớn. Hỗ trợ vay tối đa cho khách hàng lần đầu vay 2.500.000 VND với lãi suất 0%. Nếu trả nợ thành công, mức đăng ký vay sẽ tăng lên 5 triệu đồng kể từ lần trả thứ hai trở đi, tối đa là 10.000.000 đồng. Lãi suất hàng năm cho các khoản vay online Ucash không quá 20%. Tuy nhiên, sẽ có phí dịch vụ bổ sung ngoài tiền lãi. Vì vậy, trước khi quyết định vay, khách hàng phải được tư vấn và tìm hiểu kỹ càng, chi tiết.

Hướng dẫn vay trực tuyến Ucash đơn giản nhất

Nhìn chung, quy trình đăng ký khoản vay của Ucash cực kỳ nhanh chóng và không phức tạp. Khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác sau: Bước 1: Để tạo tài khoản, hãy truy cập trang web chính thức của Ucash và tải ứng dụng Ucash về điện thoại của bạn. Bước 2: Bổ sung các thông tin cá nhân như CMND hoặc CCCD, mô tả công việc, mức thu nhập, địa chỉ tạm trú… vào hồ sơ vay tiền online Ucash. Tiếp theo, bạn chụp cả mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD và gửi lên hệ thống. Bước 3: Nhập chi tiết khoản vay, chẳng hạn như số tiền vay và thời hạn trả nợ, sau đó nhấp vào “xác nhận”. Khách hàng có thể nắm rõ thông tin khoản vay khi xem trên màn hình hiển thị của hệ thống. Bước 4: Ngay sau khi nộp hồ sơ vay tiền online Ucash, hệ thống sẽ thực hiện thẩm định khoản vay trong 5 đến 15 phút. Hệ thống sẽ liên hệ với bạn bằng tin nhắn SMS hoặc bởi một nhân viên của Ucash trực tiếp. Bước 5: Ucash chuyển nạp tiền vào tài khoản nếu khách hàng thỏa mãn điều kiện của họ

Vay tiền Ucash có phải là một trò lừa đảo không?

Nhiều người tiêu dùng cho rằng vay online Ucash có lãi suất cao hơn vay trả góp ngân hàng, thủ tục đăng ký rất khó khăn. Hãy cùng xem xét một số điểm dưới đây để bạn có thể đưa ra kết luận cho riêng mình:
 • Điều đầu tiên cần lưu ý là Ucash đã có mặt tại thị trường Việt Nam, có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp và sẽ hoạt động theo quy định của pháp luật.
 • Thứ hai, bạn sẽ nhận được rất rõ ràng và minh bạch các thông tin về lãi suất, số tiền phải trả, phí dịch vụ, các điều khoản,… khi bạn đăng ký vay tại Ucash.
 • Thứ ba, toàn bộ biểu mẫu vay tiền online Ucash đều online, không giữ giấy tờ hay cần đồ thế chấp, vậy nên lãi suất cao hơn vay ngân hàng để bù lại rủi ro là điều không thể tránh khỏi.
 • Những đánh giá không tốt, tiêu cực về công ty có thể là do những người chưa hiểu rõ về dịch vụ này đưa lên. Nếu không tuân thủ hợp đồng thường dẫn đến việc thanh toán trễ hoặc không thanh toán, dẫn đến phí phạt và cách nghĩ sai lầm về Ucash.
vay ucash

Một số câu hỏi cần hỏi khi vay tiền nhanh online

Tôi nên làm gì nếu tôi không nhận được thông báo từ Ucash về kết quả duyệt hồ sơ?

Ucash sẽ gửi một tin nhắn xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký khi bạn gửi đơn xin vay, bất kể khoản vay của bạn có được cấp hay không. Nếu đơn xin vay của bạn đã được gửi và bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, để được kiểm tra, bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Ucash.

Tôi phải làm gì nếu không trả được tiền khi đến hạn?

Khách hàng luôn được Ucash khuyến khích thanh toán trước hoặc đúng hạn. Nếu trường hợp đến hạn nhưng bạn không thể thanh toán hóa đơn, bạn nên liên hệ với công ty và thông báo cho họ biết. Tuy nhiên, đối với các khoản thanh toán trễ, sẽ có thêm một khoản phí phạt.

Ucash có thể hỗ trợ vay tiền cho người có nợ khó đòi không?

Đơn vị sẽ cho phép những khách hàng từng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống được vay vốn. Khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký khoản vay vì Ucash là một ứng dụng cho vay trực tuyến nổi tiếng. Bài viết đã cung cấp hướng dẫn cho bạn về Ucash là gì cũng như đầy đủ thông tin chi tiết về điều kiện, thủ tục giấy tờ, lãi suất vay Ucash. Hy vọng bạn có lựa chọn thích hợp nếu cần vay tiền gấp trong ngày

Khoản vay tốt nhất

oncredit
vamo
moneycat
Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN