Vay 30 triệu nhanh chỉ cần CMND

Bạn không biết vay 30 triệu ở đâu nhanh chóng dễ dàng? Khách hàng lưu ý điều này khi liên hệ với ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề cấp bách về tài chính, chúng tôi xin giới thiệu trong bài viết này 30 triệu vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập với thủ tục đơn giản.

Đăng ký vay tiền 30 triệu online là gì?

Nhiều công ty, tổ chức tài chính liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, gói vay với hạn mức cực hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ hỗ trợ lãi suất mà hạn mức tín dụng còn được tăng lên đáng kể, vay 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu rất đơn giản.

Vay Nhanh 30 Triệu Chỉ Cần CMND là khoản vay tín chấp hàng tháng dễ dàng thanh toán nhanh trong vài phút. Tất cả những gì bạn phải làm là xuất trình giấy tờ tùy thân, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định người thân và không cần đặt cọc.

Nếu cần vay gấp 30 triệu, bạn có thể ngồi tại nhà và chỉ cần đăng ký trên điện thoại. Không cần gặp mặt trực tiếp tại văn phòng, phê duyệt tự động 100% qua hình thức trực tuyến.

vay tien nhanh 30 trieu chi can cmnd

Top 3 hình thức vay 30 triệu Không chứng minh thu nhập

Để đăng ký vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập, bạn có thể sử dụng 3 hình thức vay tiền nhanh không chứng minh thu nhập như sau:

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Vay theo hình thức này, bạn có thể vay số tiền từ 10 triệu đến 50 triệu mà không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND hoặc CCCD để vay tiền. Lãi suất hình thức này cao hơn một chút so với ngân hàng.

Tuy nhiên, khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt để được hỗ trợ vay theo hình thức này.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Khoản vay theo hóa đơn dành cho người đứng tên trên hóa đơn hàng tháng từ 300.000/tháng trở lên. Sản phẩm này hỗ trợ số tiền lên đến 50-70 triệu đồng, lãi suất 1,66% – 2,95%/tháng, trả góp linh hoạt theo tháng. Hình thức này phù hợp với các bà nội trợ và lao động tự do không hưởng lương cơ bản và không chứng minh được thu nhập.

Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy

Vay theo đăng ký xe (cavet xe) áp dụng cho khách hàng sở hữu xe máy, thủ tục chỉ cần xuất trình các giấy tờ như CMND + Cavet xe. Hình thức vay này giúp những khách hàng không chứng minh được thu nhập hoặc đang có nợ xấu có thể vay được tiền một cách nhanh chóng.

Bạn vẫn sử dụng xe cộ để đi lại bình thường và được chấp nhận vay tín chấp ngay cả khi chiếc ô tô đó không phải là tài sản của bạn.

Vay tín chấp 30 triệu cần những điều kiện gì?

Mỗi kênh cho vay có các điều kiện khác nhau, tuy nhiên để được vay bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Từ 21 đến 60 tuổi có thu nhập ổn định, có khả năng làm việc để trả nợ
 • Không thuộc nợ xấu nhóm 3 đến 5.
 • Có chứng minh nhân dân/CCCD + các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Hướng dẫn vay 30 triệu tỷ lệ duyệt cao nhất

Nếu bạn có nhu cầu vay 30 triệu, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vay 30 triệu tỷ lệ duyệt cao nhất như sau:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn địa chỉ vay 30 triệu uy tín, ưu đãi nhất. Sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn và đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hoặc bên cho vay để nộp.

Bước 2: Nhân viên xác thực thông tin và kiểm duyệt lịch sử tín dụng, tình hình tài chính của khách hàng.

Bước 3: Sau khi duyệt hồ sơ và nhận kết quả, bộ phận xét duyệt sẽ quyết định khách hàng có đủ điều kiện vay hay không.

Bước 4: Nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả vay cho khách hàng và hẹn ngày ký hợp đồng vay ngay lập tức và thanh toán hết số tiền đã vay.

vay 30 trieu

Top 2 địa chỉ hỗ trợ vay 30 triệu uy tín hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số ngân hàng/công ty tài chính hỗ trợ vay 30 triệu uy tín nhất hiện nay:

Ngân hàng quân đội MBBank

Ngân hàng Quân đội MBBank ngày nay là ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ vay gấp 30 triệu với kỳ hạn linh hoạt lên đến 48 tháng. Điều kiện vay chỉ cần làm việc ít nhất 1 năm trong ngành nghề hiện tại và có thu nhập 5 triệu/tháng.

Home Credit

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Home Credit hỗ trợ bạn vay đến 30 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 16%/năm.

FE Credit

Fe Credit là công ty tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu vay 30 triệu chỉ cần CMND tại Fe Credit, khách hàng sẽ được:

 • Thời hạn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Lãi suất của khoản vay dao động từ 1,66 đến 3,3%/tháng.
 • Hỗ trợ vay online 30 triệu, thực hiện đăng ký trực tuyến hoàn toàn

Lưu ý vay 30 triệu nhanh và hiệu quả nhất

Khi tham gia vay tiền trả góp 30 triệu nhanh nhất hiệu quả nhất khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Người đi vay nên tìm hiểu rõ mục đích vay 30 triệu có thực sự cần thiết hay không và cân nhắc, lựa chọn địa chỉ vay uy tín, phù hợp nhất.
 • Người đi vay cần kiểm tra kỹ hạn mức vay, thời hạn và lãi suất vay có minh bạch hay không.
 • Khoản vay phải được hoàn trả 1-2 ngày trước ngày đáo hạn để tránh thanh toán trễ và các khoản phạt không cần thiết.
 • Người đi vay nên tính toán rõ ràng thực lực tài chính của bạn và khoản vay có tương xứng với nhau hay không. Theo các chuyên gia, khoản nợ phải trả không thể vượt quá 40% lương hàng tháng. Nếu vượt quá con số này, khoản nợ trở thành gánh nặng tài chính không chỉ cho bản thân người đó mà còn cho gia đình, người thân.
 • Người vay cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và tỷ lệ duyệt hồ sơ là cao nhất.
Lê Thu Thủy

Tôi là một chuyên gia trong nhóm tìm kiếm các khoản vay có lãi ở Việt Nam. Trách nhiệm của tôi bao gồm lựa chọn các phương án cho vay và đánh giá lợi ích cho khách hàng dựa trên các giao dịch.

Rate author
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi
BÌNH LUẬN