Vay tiền Vamo 15 triệu chỉ cần CMND

Trong xã hội hiện nay, cùng với nhu cầu tài chính ngày càng gia tăng thì Vamo với những khoản vay tiền online lên đến 15 triệu đồng mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tiện lợi và cực kỳ phù hợp trong thời đại mới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về Vamo bao gồm những thông tin cần thiết và những điều cần lưu ý trước khi tiến hành đăng ký vay ở Vamo, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Tóm tắt về gói vay của Vamo

Hình thức

Vay tiền Vamo trực tuyến qua website

Thủ tục

Nhanh chóng đơn giản với CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 20 – 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Vamo không hỗ trợ toàn quốc

Yêu cầu

Không

Hạn mức cho vay

Từ 500 ngàn đến 15 triệu VND

Lãi suất

Dao động 12% – 18,25%/năm

Kỳ hạn vay

Từ tối thiểu 90 – 180 ngày

Chi phí dịch vụ

Vamo có thu phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Vamo xử lý hồ sơ và giải ngân trong ngày

Giới thiệu về Vamo

vamo

Vay tiền Vamo là một website cung cấp hỗ trợ tài chính thuộc Công ty TNHH VIACONTO với các khoản vay có hạn mức từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng. Những quy trình và thủ tục tại Vamo là cực kỳ đơn giản với những điều kiện cũng rất dễ đáp ứng. Toàn bộ các bước đăng ký tại Vamo từ điền thông tin cho đến giải ngân cũng được thực hiện online hoàn toàn.

Vay Vamo được coi như một giải pháp đáp ứng được những yêu cầu của người vay đối với một khoản vay bao gồm linh hoạt, tiện lợi và nhanh chóng. Vamo cho phép người vay tiếp cận nguồn vay vốn cấp tốc từ đối tác của Vamo mà không cần phải trải qua những giấy tờ phức tạp như vay ngân hàng hay thẩm định người thân, bạn bè.

Điểm mạnh và các hạn chế khi vay tại Vamo

vamo

Ưu điểm và nhược điểm của từng nền tảng cho vay như Vamo chính là những yếu tố quyết định khi người vay đưa ra lựa chọn đơn vị cho vay. Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra những điểm mạnh cũng như là các hạn chế nhất định của Vamo để khách hàng có thể cân nhắc:

Ưu điểm khi vay tiền tại Vamo

Khách hàng đánh giá cao các ưu điểm sau đây khi vay tiền tại Vamo:

 • Hạn mức tại Vamo là đa dạng, linh hoạt từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, phù hợp với nhiều loại mục đích khác nhau.
 • Vamo không yêu cầu chứng minh tài chính, thế chấp tài sản bất kỳ hay cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Hồ sơ vay Vamo đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD/Hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.
 • Vamo có nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng, và lãi suất 0% dành cho người vay lần đầu.
 • Thông tin khách hàng và khoản vay đều được bảo mật 100%.
 • Toàn bộ những thông tin về khoản vay đều được Vamo thể hiện và quy định cụ thể trên website cũng như hợp đồng để người vay có thể kiểm tra và theo dõi khoản vay của mình.

Nhược điểm khi vay tiền tại Vamo

Đi ngược với những ưu điểm trên, đó chính là những mặt hạn chế khi vay trên Vamo:

 • Những khoản vay của Vamo không được hỗ trợ trên toàn quốc mà chỉ ở một vài tỉnh thành nhất định.
 • Hạn mức tối đa của khoản vay lần đầu tại Vamo là 4 triệu đồng và lên đến 15 triệu đồng cho những khoản vay lại. Một hạn mức khá thấp và chỉ phù hợp với những mục đích sử dụng quy mô nhỏ.
 • Vay tiền Vamo có lãi suất khá cao nếu so với các khoản vay ngân hàng hay tại một số tổ chức tín dụng khác, điều này bởi vì các thủ tục đơn giản của Vamo.
 • Những khách hàng thanh toán không đúng hạn và mắc nợ xấu sẽ phải trả phí và lãi suất phạt cao hơn nhiều so với ban đầu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi vay.

Thông tin về sản phẩm vay Vamo

thông tin về sản phẩm vay vamo

Sau đây là một vài thông tin về các gói sản phẩm vay của Vamo mà bạn nên lưu ý trước khi vay.

Hạn mức

Hiện tại, Vamo đang cung cấp hạn mức vay dao động từ 500 nghìn đến 15 triệu VND.

Đối với khách hàng lần đầu vay trên Vamo thì sẽ bị giới hạn ở mức tối đa 4 triệu VND. Khách hàng cũ của Vamo sẽ được nâng hạn mức lên đến 15 triệu VND.

Kỳ hạn

Từ tối thiểu 90 ngày đến tối đa 180 ngày là kỳ hạn vay tại Vamo. Đây là một khoảng thời gian vừa đủ và hợp lý để người vay có thể xoay sở nguồn tài chính nhằm thanh toán cho Vamo.

Lãi suất

Dao động trong khoảng 12% – 18,25%/năm, đây là mức lãi suất được đề xuất tại Vamo. Bạn sẽ được vay tiền Vamo với mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, và sẽ lãi suất sẽ trở lại bình thường ở những lần vay sau.

Điều kiện đăng ký vay tiền Vamo

Để vay Vamo, bạn sẽ cần phải thỏa mãn một vài điều kiện nhất định:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và công tác trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật.
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Hướng dẫn vay tiền Vamo

hướng dẫn vay tiền

Nếu như bạn đã đọc xong và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu thì hãy tiến hành đăng ký vay tại Vamo theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký khoản vay và lựa chọn số tiền cụ thể

Đăng nhập vào trang chủ của Vamo và tại giao diện chính, lựa chọn “Đăng ký khoản vay”. Sau đó, hãy chọn số tiền vay mong muốn và nhập số điện thoại của bản thân. Bấm vào Đăng ký ngay để bắt đầu. Hãy xem xét thật kỹ về lãi suất, chi phí cũng như tổng tiền thanh toán trước khi đăng ký vay Vamo nhé.

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu

Tiếp đến, bạn sẽ phải điền những hạng mục thông tin mà Vamo yêu cầu bao gồm thông tin cá nhân và thông tin công việc, xin lưu ý những thông tin bạn cũng cấp phải đầy đủ và chính xác vì Vamo sẽ từ chối cho vay đối với những trường hợp khai không đúng sự thật. Cũng như quy trình sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bấm vào Tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống xét duyệt

Sau khi nhận hồ sơ, hệ thống Vamo sẽ tiến hành xét duyệt tự động và nếu hồ sơ là đầy đủ thì bạn sẽ nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng. Trường hợp hồ sơ sai hoặc thiếu, nhân viên tư vấn của Vamo sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền Vamo

Khách hàng của Vamo có thể thanh toán qua các cách thức sau:

 • Thanh toán Vamo bằng Internet Banking/ Mobile Banking hoặc chuyển khoản Ngân hàng.
 • Thanh toán Vamo qua ví MoMo.
 • Thanh toán Vamo trực tiếp tại Viettel Post.

Hãy kiểm tra lại những thông tin cần thiết trên website/ứng dụng Vamo trước khi thanh toán như tài khoản thanh toán, số tiền cần thanh toán,… cũng như giữ lại hóa đơn để đối chiếu khi cần.

Bên cạnh đó, hãy thanh toán đúng hạn khoản vay Vamo để tránh phát sinh những chi phí không đáng có cũng như là những ảnh hưởng tiêu cực lên điểm tín dụng của bạn. Bạn sẽ khó có thể vay lại ở Vamo nếu như điểm tín dụng của bạn không tốt.

Đối với những trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, hãy liên hệ Vamo và đăng ký gia hạn khoản vay để tránh phí phạt nhé.

Thông tin thêm về tính năng gia hạn trên Vamo

Khi vay tiền Vamo, bạn sẽ nhận được tính năng gia hạn khoản vay thêm 30 ngày. Tuy nhiên, để có thể được Vamo cho phép gia hạn, bạn sẽ phải thanh toán một phần của khoản vay, có thể trong khoảng 10% – 30%.

Nếu như bạn có thắc mắc về thủ tục gia hạn khoản vay Vamo thì có thể liên hệ đến Hotline của Vamo: 1900 63 34 82 để nhận được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá tổng quan về Vamo

Vamo đem đến giải pháp tài chính là các khoản vay online nhanh gọn và thuận lợi cho khách hàng cá nhân.

Quy trình đăng ký vay tiền Vamo dễ dàng với thời gian xét duyệt và giải ngân trong ngày, một sự lựa chọn hoàn hảo cho người cần tiền gấp.

Đăng ký Vamo hoàn toàn trực tuyến với nền tảng website thân thiện với người dùng. Vay tiền Vamo chỉ với vài bước đơn giản thông qua điện thoại có Internet.

Vamo cho vay tín chấp nên hãy hoàn trả khoản vay đúng hạn để tránh những khoản chi phí phạt khá cao từ Vamo. Bạn có thể thanh toán khoản vay tiền Vamo theo nhiều cách thức như đã nhắc đến ở trên.

Những thông tin mà bạn cần biết về Vamo đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng với những dữ liệu này, bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết khi vay tiền Vamo. Hãy luôn cẩn thận lựa chọn kỹ càng cho mình một đơn vị vay phù hợp cũng như uy tín nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Share to friends
Đánh giá các công ty cho vay với các điều kiện có lợi